Your Uninstaller 7.5 Pro – Gỡ bỏ phần mềm Windows tốt nhất

Your Uninstaller 7.5 của bạn là một công cụ bảo trì hệ thống nhiều mặt với một số tính năng hữu ích để gỡ cài đặt hoàn toàn các chương trình, quản lý các mục khởi động, xóa dấu vết Internet và dọn dẹp rác. Mặc dù có nhiều công cụ tích hợp để sử dụng, chương trình này khá sâu sắc và dễ sử dụng.

Your Uninstaller 7.5 Pro
Your Uninstaller 7.5 Pro

Giống như Revo Uninstaller, chương trình hiển thị danh sách các ứng dụng mà bạn có thể chọn để xóa. Tuy nhiên, không giống như trước đây, cái sau này hiển thị nhiều ứng dụng hơn để xóa trên PC Windows.

Nhấp vào Chế độ xem giống như chế độ xem Chi tiết Windows cho phép sắp xếp các ứng dụng theo các thuộc tính như kích thước, ngày cài đặt và ngày truy cập lần cuối. Từ bảng điều khiển bên, bạn chỉ cần thay đổi ngôn ngữ giao diện theo sự lựa chọn của bạn. Menu là trung tâm của các tiện ích khác nhau như Trung tâm bảo mật và Bàn phím trên màn hình.

Ngoài Gỡ cài đặt, bảng phía dưới hiển thị nhiều tùy chọn hơn: Gỡ cài đặt nâng cao, AutoFix (quét các sự cố), Gỡ cài đặt nhanh và Làm trống (để xóa các thư mục trống). Tuy nhiên, nhấp vào Gỡ cài đặt sẽ hiển thị một trình hướng dẫn cung cấp bốn chế độ khác nhau: Tích hợp (Gỡ cài đặt điển hình), Bình thường (chế độ an toàn chậm hơn với quét đăng ký), An toàn (chế độ tích hợp nhanh nhất với quét đăng ký đơn giản) và Siêu (chế độ bình thường với quét dấu vết làm cho nó hiệu quả nhất nhưng cũng chậm nhất).

Ngoài các khả năng xóa khác nhau, bạn sẽ yêu thích các công cụ đa dạng: Trình quản lý khởi động để kiểm soát các ứng dụng tải khi khởi động, Trace Eraser để xóa dấu vết lịch sử Internet Explorer, Disk Cleaner và File Shredder để xóa các tệp một cách an toàn mãi mãi. Các công cụ này đảm bảo rằng hệ thống của bạn hoạt động tối ưu và không có bất kỳ loại nhiễm phần mềm độc hại nào. Một tính năng thú vị là Chế độ Hunter hoặc công nghệ kéo và thả hoạt động giống như kéo các biểu tượng vào Thùng rác. Trên hết, công cụ này hoạt động trên cả hai chương trình 32 và 64 bit.

Nếu bạn đã từng sử dụng thói quen gỡ cài đặt Windows, bạn sẽ biết nó có thể gây rắc rối như thế nào, vì nó để lại các khóa registry, các tệp bị lạc và các phần mở rộng trên đĩa cứng của bạn. Thức ăn thừa như vậy chắc chắn ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống của bạn.

Để xóa hoàn toàn ngay cả các tệp và khóa này, bạn cần một công cụ chuyên nghiệp có thể xóa các liên kết xác định này, sửa các cài đặt bị hỏng và buộc các chương trình cứng đầu phải rời khỏi. Đây là lý do tại sao bạn cần Your Uninstaller 7.

Tải Your Uninstaller 7.5

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Tải Your Uninstaller 7.5 Link Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/RP2US52LIJXQ” lbl=”Fshare”]

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *