Wireless Network Watcher, phần mềm quản lý mạng wifi tuyệt vời

Bạn đang lo lắng về tình trạng wifi nhà mình bị xâm nhập, bị nhiều người biết mật khẩu và truy cập “Chùa” ? Bạn muốn giám sát mạng wifi nhà mình biết được tình trạng sóng có ổn định hay không ?… Tất cả sẽ tích hợp trong một ứng dụng duy nhất, giúp bạn quản lý tất cả.

Phan mem quet wifi Wireless Network Watcher
Phan mem quet wifi Wireless Network Watcher

Wireless Network Watcher là phần mềm quét mạng WiFi không dây, nó cho phép bạn biết các thiết bị máy tính, điện thoại,…nào đang được kết nối với wifi nhà bạn, hiển thị đầy đủ các thông tin như địa chỉ IP, địa chỉ MAC, hãng sản xuất card mạng, tên thiết bị…từ đó bạn có thể biết xem có thiết bị nào đang bắt wifi “Chùa” nhà bạn hay không ?

Tính năng chính của Wireless Network Watcher-phần mềm quản lý mạng wifi

Tương thích trên hầu hết các bản Windows hiện nay như Win 10, 8, 7,

Wireless Network Watcher cho phép quét mạng không dây khi máy tính của bạn đang kết nối với mạng đó, vẫn và một mạng có dây nhỏ

Có một số ít trường hợp Wireless Network Watcher không phát hiện được adapter mạng không dây chính xác, khi đó bạn cần vào phần Advanced Options (phím tắt F9), và chọn đúng adapter mạng.

Phan mem quet wifi Wireless Network Watcher
Phan mem quet wifi Wireless Network Watcher

Hướng dẫn sử dụng Wireless Network Watcher để biết ai đang “Sài chùa” Wifi nhà bạn

Đây là phần mềm vô cùng tiện lợi, bạn chỉ cần giải nén và chạy file cài đặt với quyền admin như hình bên dưới là bạn tự động kiểm tra. Mỗi lần bạn kiểm tra, bạn lại tiến hành như vậy, phần mềm sẽ không được cài vào máy, tiện lợi vô cùng.

Phan mem quet wifi Wireless Network Watcher
Phan mem quet wifi Wireless Network Watcher

Sau tiến hành chạy file cài đặt với quyền admin, bảng thống kê sẽ hiện ra như dưới:

Phan mem quet wifi Wireless Network Watcher
Sau khi quét sẽ có danh sách thiết bị

Đây là bản việt hóa tiếng việt, nên bạn cũng khá dễ có thể dự đoán và phân tích các thiết bị đang kết nối: Mình có thể tóm tắt qua như sau:

Đây là wifi của Trung tâm (Một bộ Buffalo phát wifi chuyên dụng)

Một máy tính (hoặc laptop) có nhãn hiệu Sam Sung

Một điện thoại Samsung chạy hệ điều hành Android

Một điện thoại Microsoft (Chắc là Lumia )

Một điện thoại Nokia chạy hệ điều hành Window phone (Cái này không có sóng, bạn có thể nhìn thấy dấu gạch đỏ chéo)

Sau khi phân tích, bạn biết được những thiết bị nào đang kết nối. Và xác định những người đang “Sài chùa” bạn có thể đổi ngay mật khẩu nếu muốn để sóng bạn mượt mà hơn.

Download Wireless Network Watcher 2.15 link Fshare

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Wireless Network Watcher ” url=”https://www.fshare.vn/file/CZRHVNFWZWEW” lbl=”Wireless Network Watcher Fshare”]

Download Wireless Network Watcher 2.15 link Dropbox

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Wireless Network Watcher Dropbox” url=”https://www.dl.dropboxusercontent.com/s/9o1f92paymchgcv/%5BVutienblog.com%5D-Wireless-Network-Watcher-v2.15.zip?dl=0″ lbl=”Wireless Network Watcher Dropbox”]

Lời kết:

Có wifi mọi thứ trên trái đất này trong chiếc điện thoại của bạn, tuy nhiên đôi khi nhiều người rất muốn sài wifi chùa mà không xin phép. Nhiều người xâm nhập khiến wifi nhà bạn bị lag, giật khiến bạn đôi khi thấy khá khó chịu. Với Wireless Network Watcher bạn sẽ kiểm soát tốt hơn mạng wifi nhà mình, giúp bạn phát hiện những “Ông hàng xóm tốt bụng” đang sài Wifi nhà mình !

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *