WinRAR 5.8 Full Cr@ck – Phần mềm nén và giải nén tập tin mới nhất 2019

WinRAR (64-bit) cho phép bạn mở, tạo và quản lý các loại tệp nén khác nhau thông qua giao diện trực quan và hợp lý của nó. Chương trình này cung cấp một bộ đầy đủ các tính năng để thao tác và quản lý các tệp nén, và nó hoạt động trơn tru và hiệu quả.

Giao diện trực quan: Khi bạn cố mở tệp ZIP hoặc RAR, ứng dụng này sẽ tự động tiếp quản và trình bày nội dung của tệp nén, để bạn có thể truy cập ngay vào chúng. Từ cửa sổ giao diện chính này, sau đó bạn có thể quản lý kho lưu trữ bằng cách thêm vào nó, sửa chữa hoặc bảo vệ nó, tất cả đều sử dụng các công cụ có sẵn trên đầu giao diện. Ngay cả người dùng mới làm quen sẽ tìm thấy cách của họ xung quanh chương trình này khá nhanh chóng.

Tạo hoặc thêm nhanh: Ngoài việc cho phép bạn mở các tệp nén, WinRAR còn cho phép bạn tạo các tệp mới hoặc thêm vào kho lưu trữ hiện có. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách kéo và thả các tệp vào hoặc bằng cách thêm chúng bằng các điều khiển trên đầu giao diện.

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Tải WinRAR Link chính chủ rarlab.com” url=”https://www.rarlab.com/download.htm” lbl=”Fshare”]

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Tải File Bản Quyền WinRAR Full Link Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/M4EDDFUNH7BN” lbl=”Fshare”]

Hướng dẫn cài đặt WinRAR 5.8

Bước 1: Bạn click vào đường link Tải WinRAR chính chủ mình đã cung cấp link trang chủ ở phía bên trên bài viết. Winrar chia ra 2 phiên bản là 64bit và 32bit tùy thuộc vào máy tính của bạn bạn lựa chọn bản phù hợp tải về. Bạn cứ tải bản mới nhất để hỗ trợ tốt trong quá trình xử dụng nhé.

Bước 2: Khi bản tải về xong thì tiến hành chạy file đó để cài đặt

cai dat WinRAR
cai dat WinRAR

Bước 3: Bạn để mặc định. và nhấn OK. Ở bài viết này mình cài đặt bản English. Bản tiếng việt cũng tương tự như vậy thôi.

cai dat WinRAR 2
cai dat WinRAR 2

Bước 4: Nhấn Done là bạn đã cài đặt thành công phần mềm Winrar rồi đó.

cai dat WinRAR 3
cai dat WinRAR 3

Hướng dẫn kích hoạt WinRAR bản quyền mới nhất 2019

Phần mềm Winrar nếu bạn là cá nhân không phải là một tổ chức, công ty thì bạn sử dụng nó hoàn toàn miễn phí. Chỉ có một điều đó là mỗi lần bạn mở Winrar nên thì nó thông báo bạn mua key bản quyền winrar mà thôi.

Ở đây mình hướng dẫn bạn cách làm sao để có thể cài key bản quyền Winrar vào để sử dụng.

Sau khi vừa cài đặt xong phần mềm này xong thì bạn sẽ thấy đó là cửa sổ giống phía dưới đây. Nếu trong trường hợp bạn tắt nó đi rồi thì cũng không vào cả. Bạn hãy vào đường dẫn sau: C:\Program Files\WinRAR rồi click đúp vào file đó là WinRAR.exe

winrar 5.8 ban quyen
winrar 5.8 ban quyen

Công cụ hay là phần mềm WinRAR xuất hiện cho bạn, bạn hãy giữ nguyên cửa sổ này không tắt nhé. Bạn tải file kích hoạt bản quyền Winrar mình đã cung cấp phía trên. Sau đó bạn click đúp để mở lên sẽ thấy 1 file có tên là rarreg.key bạn dùng chuột bôi đen rồi kéo qua cửa sổ phần mềm WinRAR. Nó sẽ xuất hiện thông báo cảm ơn là xong.

key ban quyen winrar
key ban quyen winrar

Như vậy là bạn đã kích hoạt bản quyền Winrar chỉ vài thao tác. Khá là đơn giản phải không?

Lời kết

Winrar là phần mềm thiết yếu cần có trên mỗi máy tính. Ngoài phần mềm Winrar ra thì có nhiều phần mềm khác cũng cùng chức năng tương tự để nén file cũng như giải nén file trên Windows. Nhưng Winrar đã có tuổi thọ rất lâu và độ uy tín của nó thì khỏi phải nói rồi. Chúc bạn sử dụng thành công trong công việc

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *