WinContig 2.4 Full – Phần mềm Chống phân mảnh tập tin, ổ cứng

WinContig 2.4 là một trình chống phân mảnh thực thi độc lập dễ sử dụng. Nó không tạo ra bất kỳ thư mục cài đặt hoặc mục đăng ký nào trên máy tính của bạn. Mục đích của nó là để chống phân mảnh nhanh chóng các tập tin mà không cần phải chống phân mảnh toàn bộ đĩa.

WinContig 2.4
WinContig 2.4

Ngoài ra, WinContig cho phép bạn nhóm các tệp thành hồ sơ và cũng chấp nhận một số công tắc dòng lệnh tùy chọn mà bạn có thể sử dụng để kiểm soát cách chương trình hoạt động.

Để bắt đầu sử dụng, chỉ cần trích xuất nội dung của kho lưu trữ ZIP vào bất kỳ thư mục nào bạn thích và chạy nó. Công cụ phân mảnh và phân tích của nó dựa trên API phân mảnh tiêu chuẩn của Microsoft. Ứng dụng hỗ trợ hai phương pháp chống phân mảnh khác nhau.

Nếu bạn chọn phương thức Quick, WinContig sẽ tìm lượng không gian trống đầu tiên đủ lớn để chống phân mảnh tệp và sử dụng nó. Sử dụng phương pháp chống phân mảnh này nếu bạn sử dụng các công cụ như Windows Defrag để chống phân mảnh đĩa cứng của bạn một cách thường xuyên.
null

setup WinContig 2.4
setup WinContig 2.4

Nếu bạn chọn phương thức Thông minh, chương trình sẽ tìm lượng dung lượng trống phù hợp nhất với một tệp vào quảng cáo sử dụng nó.

Ngoài ra, nếu không có không gian trống đủ lớn để chống phân mảnh hoàn toàn một tệp vào, WinContig sẽ cố gắng giảm số lượng các đoạn của tệp đó. Ứng dụng này được phát hành dưới dạng phần mềm miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại.

Những gì mới trong WinContig 2.4.0.0:

  • Cải thiện hộp thoại Kiểm tra đĩa. Bây giờ nó cho thấy nhiều thông tin hơn về các tập, bao gồm cả S.M.A.R.T. giá trị thuộc tính.
  • Tính năng được yêu cầu của người dùng] Bây giờ, việc kiểm tra các lỗi hệ thống tệp có thể được chạy theo yêu cầu.
  • Trong quá trình kiểm tra lỗi hệ thống tệp, WinContig có thể hiển thị lỗi dương tính giả trên một số môi trường Windows. Đã sửa.
  • Cải thiện tìm kiếm các tệp bị phân mảnh được liệt kê trong tab Tệp bị phân mảnh.
  • Đã thay đổi một số phím tắt để phù hợp hơn với tiêu chuẩn Windows.
  • Đã thêm khả năng vô hiệu hóa tạm thời Dịch vụ sao chép âm lượng trong quá trình phân mảnh để ngăn chặn sự tăng trưởng của bộ lưu trữ khu vực VSS.
  • Một số lỗi nhỏ đã được sửa.

Tải WinContig 2.4 Full Active

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download WinContig 2.4 Setup” url=”http://www.fshare.vn/file/VOI79CQEI2FR” lbl=”Fshare”]

Hướng dẫn cài đặt WinContig 2.4

Phần mềm miễn phí.

Video hướng dẫn cài đặt WinContig 2.4

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Published by
3 years ago