VMware Workstation 15.5.1 Pro Full Key bản quyền mới nhất 2020

VMware Workstation 15.5.1 Pro  giúp đơn giản để tạo và chạy nhiều máy ảo trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn. Bạn có thể chuyển đổi một PC vật lý hiện có thành một máy ảo VMware hoặc tạo một máy ảo mới từ đầu. Mỗi máy ảo đại diện cho một PC hoàn chỉnh, bao gồm bộ xử lý, bộ nhớ, kết nối mạng và cổng ngoại vi.

VMware Workstation 15.5.1 Pro
VMware Workstation 15.5.1 Pro

VMware Workstation cho phép bạn sử dụng các máy ảo của mình để chạy Windows, Linux và một loạt các hệ điều hành khác song song trên cùng một máy tính. Bạn có thể chuyển đổi giữa các hệ điều hành ngay lập tức bằng một cú click chuột, chia sẻ tệp giữa các máy ảo với chức năng kéo và thả và truy cập tất cả các thiết bị ngoại vi mà bạn dựa vào.

Chụp ảnh nhanh và video về các máy ảo của bạn

Với Workstation, bạn có thể sử dụng một snapshot chụp hình trực tuyến, bảo tồn trạng thái của một máy ảo để bạn có thể quay lại bất cứ lúc nào. Ảnh chụp nhanh rất hữu ích khi bạn cần hoàn nguyên máy ảo của mình về trạng thái hệ thống ổn định trước đó. Máy trạm hiển thị hình thu nhỏ của tất cả các ảnh chụp nhanh của bạn trên một màn hình, giúp bạn dễ dàng theo dõi và hoàn nguyên về ảnh chụp nhanh đã lưu trước đó.

key ban quyen VMware Workstation 15.5.1 Pro
key ban quyen VMware Workstation 15.5.1 Pro

Bạn thậm chí có thể sử dụng Workstation 6 để ghi và phát các tệp video ghi lại tất cả các thay đổi đối với máy ảo trong một khoảng thời gian. Chức năng này là độc quyền cho VMware Workstation và cực kỳ hữu ích để gỡ lỗi phần mềm, pháp y trợ giúp, trình diễn bán hàng và đào tạo.

Chạy toàn bộ hệ thống nhiều tầng trên một máy tính chủ

Chạy các ứng dụng doanh nghiệp đa tầng trên một phần cứng duy nhất bằng cách quản lý các máy ảo được kết nối mạng với tính năng Nhóm của Máy trạm 6. Các nhóm cho phép bạn tạo các môi trường mạng ảo bao gồm máy ảo, máy chủ và máy chủ cơ sở dữ liệu.

Với Nhóm máy trạm, bạn có thể bật và tắt toàn bộ môi trường nhiều tầng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Máy trạm hiển thị hình thu nhỏ trực tiếp của tất cả các máy ảo được kết nối, cho phép bạn dễ dàng xác định và chuyển đổi giữa các máy ảo được liên kết với một nhóm.

Sao chép các máy ảo của bạn để tăng tốc triển khai

Cài đặt hệ điều hành và ứng dụng có thể tốn thời gian. Với bản sao, bạn có thể tạo nhiều bản sao của một máy ảo từ một quá trình cài đặt và cấu hình. Khả năng này giúp phân phối môi trường máy tính được tiêu chuẩn hóa nhanh chóng và đơn giản cho nhân viên và sinh viên hoặc tạo cấu hình cơ sở để thử nghiệm.

VMware Workstation 15.5.1 có gì mới?

 • Chạy các ứng dụng trên nhiều hệ điều hành bao gồm Linux, Windows và nhiều ứng dụng khác cùng lúc trên cùng một PC mà không cần khởi động lại.
 • Đánh giá và thử nghiệm các hệ điều hành, ứng dụng và bản vá mới trong một môi trường biệt lập.
 • Chứng minh các ứng dụng phần mềm phức tạp trên một máy tính xách tay theo cách lặp lại, đáng tin cậy.
 • Hợp nhất nhiều máy tính chạy máy chủ web, máy chủ cơ sở dữ liệu, v.v. vào một máy.
 • Xây dựng kiến trúc tham khảo để đánh giá trước khi triển khai vào sản xuất.
 • Chỉ cần kéo và thả để di chuyển các máy ảo của bạn từ PC sang vSphere hoặc đám mây.
 • Workstation 15.5.1 Pro xử lý lỗ hổng ghi ngoài luồng trong bộ điều hợp mạng ảo e1000e. Dự án Lỗ hổng và Phơi nhiễm Chung (cve.mitre.org) đã chỉ định số nhận dạng CVE-2019-5541 cho vấn đề này. Để biết thêm thông tin, xem VMSA-2019-0021.
 • Workstation 15.5.1 Pro xử lý lỗ hổng tiết lộ thông tin trong vmnetdhcp. Dự án Lỗ hổng và Phơi nhiễm Chung (cve.mitre.org) đã chỉ định số nhận dạng CVE-2019-5540 cho vấn đề này. Để biết thêm thông tin, xem VMSA-2019-0021.
 • Workstation 15.5.1 Pro xử lý lỗ hổng từ chối dịch vụ trong trình xử lý RPC. Dự án Lỗ hổng và Phơi nhiễm Chung (cve.mitre.org) đã chỉ định số nhận dạng CVE-2019-5542 cho vấn đề này. Để biết thêm thông tin, xem VMSA-2019-0021.
 • Workstation 15.5.1 Pro giải quyết vấn đề hủy bỏ không đồng bộ TSX (TAA), một lỗ hổng thực thi đầu cơ được xác định bởi CVE-2019-11135. Để biết thêm thông tin, xem phần 3b trong VMSA-2019-0020.
 • Workstation 15.5.1 Pro giải quyết một hồi quy được giới thiệu trong Workstation 15.5.0 Pro, điều này làm cho các giảm thiểu cụ thể của Hypervisor đối với các lỗ hổng L1TF và MDS không hiệu quả. Để biết thêm thông tin về các giảm thiểu này, vui lòng xem phần 3a trong VMSA-2019-0008.

Tải VMware Workstation 15.5.1 Pro Full Key bản quyền

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Tải File cài đặt VMware Workstation 15.5.1 Pro” url=”http://www.fshare.vn/file/5QXBGZERC37G” lbl=”Fshare”]

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Key bản quyền VMware Workstation 15.5.1 Pro” url=”http://www.fshare.vn/file/EFLG7CW72EI5″ lbl=”Fshare”]

Mật khẩu giải nén (nếu có) : vietblogdao.com

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *