TweakBit Driver Updater 2.2.1 – Tự động tìm và cài đặt driver Windows

TweakBit Driver Updater Full Active  là một thiết bị dễ dàng và mạnh mẽ để phát hiện và cập nhật ngay lập tức tất cả các trình điều khiển bị thiếu và lỗi thời trên PC của bạn. Bạn sẽ nhận được các phiên bản mới nhất được cài đặt để có hiệu năng hệ thống mượt mà và nhanh hơn. Bởi vì TweakBit Driver Updater Full Crack quét máy tính để tìm các trình điều khiển lỗi thời hoặc bị thiếu và cho phép tải xuống & cài đặt các phiên bản mới nhất một cách dễ dàng. Nó giải quyết hiệu quả các lỗi hệ thống liên quan đến trình điều khiển và trục trặc thiết bị. Bạn sẽ có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu toàn diện với hơn 200.000 trình điều khiển, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ luôn có các bản cập nhật mới nhất và tận hưởng hoạt động của thiết bị không bị gián đoạn. TweakBit Driver Updater cải thiện hiệu suất của phần cứng và thiết bị máy tính. Vì nó phát hiện các trình điều khiển đã lỗi thời hoặc bị thiếu, nó cũng thúc đẩy sự ổn định chung của hệ thống bằng cách tự động cập nhật chúng lên các phiên bản mới nhất.

TweakBit Driver Updater 2.2
TweakBit Driver Updater 2.2

TweakBit Driver Updater mất nhiều thời gian để tìm kiếm các trình điều khiển mới nhất theo cách thủ công, chứ chưa nói đến việc bạn có thể nhận được phiên bản sai hoặc đi qua các trang web bị nhiễm. TweakBit Driver Updater License Key xử lý tác vụ theo cách hiệu quả nhất và cho phép bạn có phiên bản chính xác của trình điều khiển do nhà sản xuất chính thức cấp. Nếu bạn có thể có phần cứng hoặc thiết bị trong hệ thống của bạn treo cờ đỏ ngay bây giờ và sau đó vì sự cố tương thích hoặc chức năng lỗi thời. Một số thiết bị có thể không hoạt động hoặc bạn có thể gặp khó khăn khi để máy in, máy quét hoặc thiết bị bên ngoài khác hoạt động theo cách nó được yêu cầu. TweakBit Driver Updater Full Version Crack sẽ kiểm tra máy tính của bạn để biết các sự cố trình điều khiển tiềm ẩn, cung cấp cho bạn một báo cáo về các trình điều khiển bị lỗi thời hoặc bị thiếu mà nó phát hiện và cho phép bạn nhanh chóng cập nhật chúng lên các phiên bản mới nhất do nhà sản xuất khuyến nghị.

setup TweakBit Driver Updater 2.2
setup TweakBit Driver Updater 2.2

Tính năng TweakBit Driver Updater 2.2.1

 • Nó có thể phát hiện và cập nhật ngay lập tức tất cả các trình điều khiển bị thiếu và lỗi thời trên PC của bạn.
 • Có thể quét máy tính của bạn để tìm trình điều khiển lỗi thời hoặc mất tích.
 • Nó cho phép bạn dễ dàng tải xuống và cài đặt phiên bản trình điều khiển mới nhất.
 • Có thể cải thiện hiệu suất của phần cứng và thiết bị máy tính.Bạn có thể cập nhật tất cả các trình điều khiển chỉ bằng một cú nhấp chuột so với tìm kiếm thủ công trên web để cập nhật đúng cho từng trình điều khiển của bạn.
 • Sao lưu được tạo trước khi cập nhật trình điều khiển để bạn luôn có thể quay lại phiên bản trình điều khiển trước nếu bạn không thích như đã cập nhật.
 • Công nghệ độc quyền của Auslogics được chứng minh là an toàn và hiệu quả trong nhiều thử nghiệm, được sử dụng bởi các nhà sản xuất PC và được các chuyên gia khuyên dùng.
 • Nó sẽ kiểm tra máy tính của bạn để biết các sự cố trình điều khiển tiềm ẩn, cung cấp cho bạn một báo cáo về các trình điều khiển đã lỗi thời hoặc bị thiếu mà nó phát hiện.
 • Và nhiều hơn nữa…

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 • Yêu cầu bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 512 MB RAM.
 • Yêu cầu không gian đĩa cứng: Cần 100 MB dung lượng ổ cứng trống.
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.
 • Quyền quản trị viên.

Download TweakBit Driver Updater 2.2.1 Full Active

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Tải TweakBit Driver Updater 2.2.1 Setup Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/EW5MG4Y91369″ lbl=”Fshare”]

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Tải TweakBit Driver Updater 2.2.1 Active Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/2CB8VGFIY1ZL” lbl=”Fshare”]

Mật khẩu giải nén: vietblogdao.com

Hướng dẫn cài đặt TweakBit Driver Updater 2.2.1

 1. Giải nén bằng Winrar và cài đặt phần mềm
 2. Thoát, không chạy phần mềm khi cài xong.
 3. Sao chép tập tin “.DLL” vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định: C:\Program Files (x86)\TweakBit\Driver Updater
 4. Hoàn thành
 5. Lưu ý: nên tắt chương trình bảo vệ máy tính trước khi cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt TweakBit Driver Updater 2.2.1 Full

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *