Total Commander Ultima Prime v7.5 Cr@ck – Phần mềm quản lý tập tin Windows

Total Commander Ultima Prime 7.5 là phần mềm và các bộ cài đặt tùy chỉnh được tập hợp trong một gói cài đặt để nâng cao khả năng của Total Commander (trình quản lý tệp). Dự án này khác với phân phối chính thức được cung cấp bởi Christian Ghisler trên trang web. Tổng chỉ huy Ultima Primeima là một bản phân phối đặc biệt của Total Commander với nhiều tiện ích bổ trợ, trình cắm và tùy chỉnh của bên thứ ba hữu ích. Nó cũng chứa menu chính và thanh công cụ mở rộng, các chương trình khác, bố cục thay đổi và các yếu tố khác. Total Commander Ultima Prime được cung cấp dưới dạng phần mềm miễn phí dưới dạng như vậy nhưng xin nhớ rằng chính Total Commander được phân phối dưới dạng phần mềm chia sẻ. Xin lưu ý rằng các giấy phép ứng dụng có chứa khác có thể khác nhau và không phù hợp cho mục đích thương mại.

Total Commander Ultima Prime v7.5
Total Commander Ultima Prime v7.5

Các tính năng của Total Commander Ultima Prime 2019 FullMột quy trình thiết lập kỹ lưỡng

Ultima Prime là một cải tiến rất hay của Total Commander, nơi bạn có sẵn các tính năng bổ sung, sẽ giúp bạn sắp xếp các tệp và thư mục của mình hiệu quả hơn.
Quá trình cài đặt đi kèm với một số bước trong đó bạn có thể định cấu hình một số khía cạnh của Total Commander, vì vậy hãy dành thời gian của bạn.
Một giao diện thân thiện mà bạn đã quen

Giao diện thân thiện với người dùng như Total Commander luôn có, chỉ có các tính năng mới đi kèm.

Trên đầu cửa sổ, bạn có rất nhiều nút, để bạn có thể truy cập một tính năng bằng cách thực hiện một cú nhấp chuột duy nhất. Kiểu có thể được chọn từ một trong các bước bạn thực hiện trong quá trình cài đặt.

cai dat Total Commander Ultima Prime v7.5
cai dat Total Commander Ultima Prime v7.5

Được trang bị mọi thứ bạn cần

Điểm hay của Total Commander Ultima Prime là nó đi kèm với tất cả các loại plugin hữu ích, do đó bạn đã giành chiến thắng cần bất kỳ phần mềm nào khác.
Ví dụ: bạn có thể thêm / xóa chương trình, truy cập tự động chạy, ghi đĩa CD / DVD, e-mail, đĩa ảo, trình duyệt web, Notepad ++, TeamViewer, Universal Extractor, uTorrent, Virtual Dub và nhiều thứ khác, nhưng cũng có thể tắt hoặc khởi động lại máy tính.
Không gây căng thẳng cho máy tính của bạn

Phần mềm nói chung là tuyệt vời, nhưng nó không cung cấp cho bạn khả năng chọn các plugin chính xác mà bạn muốn và không muốn cài đặt, và hầu hết mọi người không quan tâm đến việc sử dụng mọi thứ của một ứng dụng (trong trường hợp này là trình quản lý tệp) phải cung cấp. Tuy nhiên, Total Commander tiếp tục sử dụng ít CPU và bộ nhớ hơn so với Windows Explorer và tính năng đó luôn được chào đón.
Cuối cùng

Tóm lại, Total Commander có thể phát triển mạnh mẽ khi nói đến các hệ thống quản lý tệp và Ultima Prime chắc chắn được coi là một gói đầy đủ cho ứng dụng cụ thể này. Nó không sử dụng nhiều tài nguyên trong hệ thống của bạn, quản lý để cung cấp một số lượng đáng kể các công cụ và tính năng.

Tải Total Commander Ultima Prime 7.5 Full Cr@ck

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Total Commander Ultima Prime v7.5 Setup Link Fshare” url=”” lbl=”Fshare”]

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Total Commander Ultima Prime v7.5 Active Link Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/PSIVM6R3UONV” lbl=”Fshare”]

Mật khẩu giải nén (nếu có): vietblogdao.com

Hướng dẫn cài đặt Total Commander Ultima Prime v7.5

  1. Giải nén, cài đặt và thoát (Không chạy phần mềm)
  2. Sao chép “wincmd.key” vào mục cài đặt phần mềm. Mặc định: C:\Program Files (x86)\TC UP
  3. Hoàn thành
View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *