Download Topaz Video Enhance AI Full Crack 2021 V2.4.0

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa video với nhiều tính năng hữu ích. Hãy lựa chọn ngay Topaz Video Enhance AI 2.2.0 vì đây là một phần mềm đang được rất nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao. Việc download Topaz Video Enhance AI 2.2.0 cũng rất dễ dàng và không khiến bạn mất nhiều thời gian. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có những thông tin cụ thể nhất về phần mềm này.

Những điều cần biết về Topaz Video Enhance AI 2.2.0

Đây là một phần mềm chỉnh sửa video với trí tuệ nhân tạo AI được rất nhiều người dùng ưa chuộng, đánh giá cao hiện nay. So với những phần mềm chỉnh sửa video khác Topaz Video Enhance AI 2.2.0 mang những đặc điểm nổi bật hơn, tính năng ấn tượng hơn vói chất lượng video được nâng cấp rõ rệt với độ phân giải 8K. Phần mềm này sử dụng công nghệ học sâu mới giúp cải thiện hiệu quả chất lượng video của người dùng. Với phiên bản Topaz Video Enhance AI 2.2.0 phần mềm này mang đến cho người sử dụng khá nhiều những điểm mới đáng kinh ngạc.

Phần mềm này sử dụng thông tin tạm thời để tạo hiệu ứng, video cũng sẽ được hiển thị trong danh sách ở cuối màn hình. Bạn có thể dễ dàng xử lý video một cách nhanh chóng và đơn giản khi sở hữu cho mình phần mềm chỉnh sửa video ấn tượng này.

Những tính năng mới của Topaz Video Enhance AI 2.2.0

Độ phân giải video được nâng cấp rõ rệt lên HD, 4K và 8K với sự sắc nét tự nhiên vô cùng ấn tượng.

Topaz Video Enhance AI 2.2.0 có thể giảm nhiễu hiệu quả khi khôi phục chi tiếttrong các video. Những hiện tượng nhấp nháy cũng được giảm một cách nhanh chóng khi sử dụng phần mềm này.

Chuyển đổi video xen kẽ thành video liên tục, giảm các hiện vật thị giác giúp video vẫn giữ được độ nét khi chỉnh sửa.

Topaz Video Enhance AI 2.2.0 có thể khôi phục video cũ một cách tốt nhất, giúp video sắc nét và trực quan hơn.

Có thể nói rằng những tính năng mới mẻ này đã giúp ích cho người dùng rất nhiều trong việc chỉnh sửa và mang đến một làn gió mới cho video của mình. Ngay cả những video đã cũ, video cần khôi phục cũng có thể làm sắn nét một cách hiệu quả nhất khi sử dụng phần mềm Topaz Video Enhance AI 2.2.0. Bên cạnh những tính năng trên phần mềm này còn nhiều những điểm mới với cải tiến thú vị đang chờ bạn khám phá.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Topaz Video Enhance AI 2.2.0

Khi sử dụng phần mềm Topaz Video Enhance AI 2.2.0 bạn cũng cần chú ý một vài điều về yêu cầu cấu hình cài đặt. Trong đó có những yêu cầu cụ thể, cơ bản cần thiết như sau đây.

Hệ điều hành Windows 10 chỉ 64-bit.

CPU từ 2015 trở đi.

8GB RAM tối thiểu.

Card đồ họa GPU tương thích DirectX 12 và 2GB VRAM.

Khi đáp ứng được những yêu cầu này bạn có thể yên tâm sử dụng phần mềm Topaz Video Enhance AI 2.2.0 mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.

Hướng dẫn download Topaz Video Enhance AI 2.2.0 nhanh, miễn phí

Bạn có thể tải Topaz Video Enhance AI 2.2.0 về máy chỉ với vài bước đơn giản. Để tải phần mềm này về máy bạn hãy sử dụng link dưới đây:

Link download phần mềm Topaz Video Enhance AI, hướng dẫn cài đặt bản repack đã crack sẵn 100%

Link Drive:

Link Fshare

Khi đã tải thành công bạn tiến hành giải nén phần mềm Topaz Video Enhance AI 2.2.0 bằng Winrar nhé.Chuột phải giải nén EXTRACK HERE HOẶC EXTRACK FILE nhé chứ ko giải nẽn trực tiếp sẽ bị lỗi giải nén nhé

Hãy lưu ý tắt phần mềm diệt virus cũng như Windows defender trước khi tải và cài đặt nhé.

Tiếp theo bạn hãy vào thư mục đã giải nén phần mềm Topaz Video Enhance AI 2.2.0 rồi bấm vào file cài đặt.

Bạn chờ trong ít phút để chọn ngôn ngữ, hãy chọn English rồi nhấn Ok.

Tiếp theo hãy bỏ tích tại Advertising: install recommended software rồi nhấn tiếp Next.

Đường dẫn cài đặt hiện ra, hãy nhấn ngay Install nhé.

Lúc này phần mềm Topaz Video Enhance AI 2.2.0 đang được cài đặt vào máy tính của bạn.
Khi đã cài xong bạn có thể mở Topaz Video Enhance AI 2.2.0 và sử dụng hết những tính năng mà nó mang đến rồi.
Với những nâng cấp thông minh và tính năng mới mẻ Topaz Video Enhance AI 2.2.0 chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bất cứ ai. Hãy tải ngay phần mềm này về và sử dụng những tính năng mà nó mang đến nhé.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *