Toon Boom Harmony Premium 17.0.2 – Phần mềm tạo đồ họa 2D chuyên nghiệp

Toon Boom Animation hai lần giành giải Emmy đã công bố phát hành Harmony 17, phiên bản đặc biệt của phần mềm sản xuất hoạt hình tiêu chuẩn công nghiệp của họ để kỷ niệm 25 năm hỗ trợ sự sáng tạo trên toàn thế giới. Tuần trước, tại TitraFilm Mifa Party do họ tài trợ, các đồng chủ tịch của Toon Boom Animation Francisco del Cueto, Francois Lalonde và Lois Miller đã chia sẻ suy nghĩ của họ về việc công ty đổi mới tập trung vào việc biến Harmony trở thành lựa chọn ưa thích của các họa sĩ hoạt hình và sản xuất kỹ thuật số truyền thống.

Toon Boom Harmony 17
Toon Boom Harmony 17

Các nhà làm phim hoạt hình kỹ thuật số truyền thống sẽ không muốn bỏ lỡ Harmony 17, ông Marc Marc-Andre Bouvier, giám đốc sản phẩm tại Toon Boom Animation, cho biết. Với một công cụ vẽ cải tiến và các tính năng mới tập trung vào hoạt hình vẽ tay – bao gồm bộ ổn định vẽ, cài đặt độ nhạy bút có thể điều chỉnh và hướng dẫn phối cảnh đường cong cho nền panning lớn – các nghệ sĩ có độ chính xác và khả năng kiểm soát cao hơn bao giờ hết.

setup Toon Boom Harmony 17
setup Toon Boom Harmony 17

Toon Boom Animation cũng thông báo rằng công ty đang kỷ niệm 25 năm hoạt hình với mức giảm 25% cho giấy phép hàng năm của Harmony và Storyboard Pro, hoạt động từ ngày 11 tháng 6 đến nửa đêm ngày 31 tháng 8, lần bán đầu tiên của công ty trong hơn bốn năm.

Tải Toon Boom Harmony Premium 17.0.2 Full Active

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Toon Boom Harmony Premium 17.0.2 Setup Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/Z2YH8DV4MIHJ” lbl=”Fshare”]

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download Toon Boom Harmony Premium 17.0.2 Active Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/E3ZH4WUCV4ML” lbl=”Fshare”]

Mật khẩu giải nén: vietblogdao.com

Hướng dẫn cài đặt Toon Boom Harmony Premium 17.0.2

Đọc hướng dẫn trong file tải về. File tải mình đã cung cấp phía trên

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *