Thiết kế Banner với phần mềm Banner Maker Pro 9 mới nhất

Banner Maker Pro giúp người dùng tạo ra các banner quảng cáo để sử dụng trong các trang web rất nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm này còn có khả năng tạo nhiều loại ảnh động, hình nền và cho phép xem trước các kết quả.

Bạn cũng có thể tạo những banner quảng cáo trên các phần mềm Photoshop, tuy nhiên phần mềm này khá phức tạp, nếu bạn chỉ để tạo những banner thông thường không cần đến nó. Với Banner Maker Pro các dezigner không mất nhiều thời gian để sáng tạo những banner ấn tượng.

thiet ke banner Banner Maker Pro 9
thiet ke banner Banner Maker Pro 9

Banner Maker Pro chuyên dụng, cho phép người dùng thoải mái thiết kế những banner quảng cáo dựa trên web, các nút nhấn cho web, tiêu đề trang web, hình động, logo, quảng cáo hình ảnh hay đồ họa web.

Các tính năng chính của Banner Maker Pro-ứng dụng tạo Banner cho website

  • Dễ dàng tạo nhiều banner chuyên dùng cho các website
  • Dễ dàng tạo banner với giao diện hướng dẫn từng bước cụ thể.
  • Hỗ trợ người dùng nén hình ảnh dưới dạng GIF hoặc JPEG
  • Kết hợp đa dạng với hàng trăm hình nền
  • Tạo nhiều dạng nút bấm, mã HTML để đặt banner vào Web
thiet ke banner Banner Maker Pro 9
thiet ke banner Banner Maker Pro 9

Tìm hiểu thẻ để sử dụng thiết kế Banner trong Banner Maker Pro 9

Thẻ Size. Tại đây chương trình cung cấp cho bạn những kích thước banner thông dụng, bạn cũng có thể thiết kế theo kích thước của mình.

Thẻ Background. Có 4 kiểu nền là Color (màu nền tĩnh), Image (hình nền), Gradient (màu chạy từ đậm tới nhạt), Amination (hình động). Bạn có thể lựa chọn nền cho banner, mỗi lựa chọn sẽ có khu vực tùy chọn.

Thẻ Shapes. Bạn nhấn nút Add Shape để thực hiện thao tác chèn thêm các đối tượng vào banner. Các đối tượng nằm ở danh sách bên cạnh. Bạn có thể tùy chỉnh các thành phần như màu, màu viền, đổ bóng,… tại các thành phần bên cạnh.

thiet ke banner Banner Maker Pro 9
Các thẻ

Thẻ Images. Thêm ảnh bên ngoài vào banner, bạn nhấn nút Add Image để thêm ảnh. Mục Size là nơi chỉnh kích thước, Transparency chỉnh độ trong suốt, Transparency Type chỉnh kiểu phân bố màu. Bạn cũng có thể chỉnh sửa thêm bằng cách bấm vào nút  Edit Image.

ThẻText, Text. Chữ và hiệu ứng cho banner, có font chữ, gõ chữ vào khung màu trắng sau đó nhấn nút Add Text để thêm chữ vào. Tùy chỉnh in đậm, in nghiêng, gạch chân, màu chữ, màu viền,..tại các khung thành phần, hiệu ứng, đổ bóng, xoay chữ nằm ở thẻ Text+

Thẻ Save. Sau khi bạn hoàn thành các công đoạn tạo banner, bạn xuất banner ra với những lựa chọn như  lưu ảnh lại trên máy, gửi qua email, tải ảnh lên Imageshack, tải ảnh lên Facebook,.. Đặc biệt trang web cũng có giúp bạn tạo mã HTML để chèn ảnh lên web.

Thẻ Animation. Với 3 lựa chọn mà thẻ này cung cấp, giúp bạn có được những banner sinh động hơn

  • One Step Animation: 120 hiệu ứng giúp cho ảnh thêm sinh động
  • Slide Show Animation: ghép các ảnh với nhau tạo hiệu ứng chuyển tiếp.
  • Frame by Frame Animation: quy định hiển thị ảnh ở một thời điểm.

Download Banner Maker Pro 9 link Fshare

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download ” url=”https://www.fshare.vn/file/2ELJL4IVNESF” lbl=”Fshare Banner Maker Pro 9 “]

Tổng kết:

Trên đây là toàn bộ những tính năng, và các công cụ có trên phần mềm thiết kế banner Banner Maker Pro 9 mới nhất. Với bài viết này, các bạn dễ dàng tạo banner chuyên nghiệp mà không phải mày mò làm với những phần mềm photoshop không chuyên.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *