TeraCopy Pro 3.27 – Phần mềm Copy Paste File nhanh chóng

TeraCopy Pro 3.27 là một tiện ích miễn phí được thiết kế để sao chép các tệp nhanh hơn và an toàn hơn. Nó tự động chuyển đổi giữa chế độ đồng bộ và không đồng bộ để cải thiện tốc độ truyền tệp.

Xác minh tệp: TeraCopy có thể kiểm tra các tệp sau khi sao chép để đảm bảo chúng giống hệt nhau. Điều này được thực hiện bằng cách so sánh các giá trị băm của các tệp nguồn và đích. Khôi phục lỗi: trong trường hợp có lỗi sao chép, TeraCopy sẽ cố gắng khôi phục và trong trường hợp xấu hơn, sẽ chỉ bỏ qua tệp, không chấm dứt toàn bộ quá trình chuyển. Tạo và xác minh các tệp tổng kiểm tra: tất cả các định dạng phổ biến đều được hỗ trợ, bao gồm MD5, SHA, RIPEMD, Tiger, Whirpool và xxHash.

Danh sách tệp tương tác: TeraCopy hiển thị việc chuyển tệp không thành công và cho phép bạn khắc phục sự cố và chỉ xử lý các tệp sự cố. Bạn cũng có thể xóa các tệp hoặc thư mục không cần thiết để giảm thời gian chuyển. Thanh tiến trình thông tin: biểu đồ tốc độ bên trong thanh tiến trình biểu thị trực quan các tệp có vấn đề và bị bỏ qua sử dụng các màu khác nhau.

Tích hợp Shell: TeraCopy hoàn toàn có thể thay thế các chức năng sao chép và di chuyển Explorer, cho phép bạn làm việc với các tệp như bình thường. Bạn cũng có thể nhanh chóng đặt làm mục tiêu cho bất kỳ thư mục nào đang mở trong Explorer.

TeraCopy là một ứng dụng phần mềm miễn phí từ danh mục con Quản lý tệp & đĩa, một phần của danh mục Tiện ích hệ thống. Ứng dụng này hiện có sẵn bằng tiếng Anh và được cập nhật lần cuối vào ngày 2018-03-10. Chương trình có thể được cài đặt trên Win2000, WinXP, Win7 x32, Win7 x64, Windows 8, Windows 10, WinServer, WinOther, Windows2000, Windows2003, Windows Server 2012, Windows Tablet PC Edition 2005, Windows Media Center Edition 2005, WinVista, Windows Vista Starter, Windows Vista Home Basic, Windows Vista Home Premium, Windows Vista Business, Windows Vista Enterprise, Windows Vista Ultimate, WinVista x64, Windows Vista Home Basic x64, Windows Vista Home Premium x64, Windows Vista Business x64, Windows Vista Enterprise x64, Windows Vista Ultimate x64.

TeraCopy Pro 3.27 có kích thước tệp 4,57 MB và có sẵn để tải xuống từ trang web của chúng tôi. Chỉ cần nhấp vào nút Tải xuống màu xanh lá cây ở trên để bắt đầu. Cho đến bây giờ chương trình đã được tải xuống 11897 lần. Chúng tôi đã kiểm tra xem liên kết tải xuống có an toàn không, tuy nhiên để bảo vệ bạn, chúng tôi khuyên bạn nên quét phần mềm đã tải xuống bằng phần mềm chống vi-rút của mình.

Tải TeraCopy Pro 3.27

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download TeraCopy Pro 3.27 Link Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/6Z6L95QYDP7K” lbl=”Fshare”]

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *