TechSmith Snagit 2020 Full Active – Phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính

Mời bạn tải xuống miễn phí TechSmith Snagit 2020 Phần mềm chụp màn hình phiên bản cập nhật mới nhất cho Khả năng tương thích Windows của bạn x86 / x64 (32-bit và 64-bit). TechSmith Snagit Editor là một trong những Phần mềm ghi màn hình cũng như Ảnh chụp màn hình trong thời hiện đại Ứng dụng ghi màn hình này, Cài đặt tập tin hệ thống là tổng số Ngoại tuyến cũng như Cài đặt độc lập. Bạn chỉ có thể tải xuống ứng dụng Ghi lại & Ảnh chụp màn hình này mà không cần Phân tích và Khổ.

TechSmith Snagit 2020
TechSmith Snagit 2020

Để quay video màn hình hoặc chụp ảnh màn hình, chúng tôi sử dụng nhiều loại ứng dụng hiện nay và TechSmith Snagit Editor là một trong số đó. TechSmith Snagit Editor là một ứng dụng thú vị cộng với rất nhiều ứng dụng hữu ích bằng cách sử dụng bạn có thể ghi lại màn hình máy tính để bàn của bạn và chụp ảnh màn hình của màn hình máy tính để bàn của bạn một cách đơn giản và không gặp rắc rối. Trong ứng dụng này, bạn cũng có thể ghi lại các hoạt động trên màn hình máy tính của mình cũng như bạn có thể đưa ra các hiệu ứng sẽ được thêm vào trong tính năng đó. Ứng dụng ghi âm này đã được tăng cường cho những người mới cũng như cho họ là chuyên gia. Với giao diện không phức tạp cộng với người dùng, sản phẩm phần mềm này đã được cải tiến và được chia thành 5 phần như 1. Nhiệm vụ liên quan, 2.Profile, 3.Profile settings, 4.Quick Launch, plus 5.Mothy Bar. Với Trình chỉnh sửa Snagit TechSmith này trong bản chụp của bạn, bạn có thể áp dụng chỉnh sửa theo cách bạn muốn áp dụng. Bằng ứng dụng này, bạn cũng có thể chuyển đổi hàng loạt hình ảnh của mình. Bạn cũng có thể tải xuống TechSmith Camtasia Studio 2020

setup TechSmith Snagit 2020
setup TechSmith Snagit 2020

Tính năng TechSmith Snagit 2020

 • Một ứng dụng thú vị cộng với rất nhiều ứng dụng hữu ích bằng cách sử dụng rằng bạn có thể ghi lại màn hình máy tính để bàn của bạn và chụp ảnh màn hình của màn hình máy tính để bàn của bạn một cách đơn giản và không gặp rắc rối.
 • Cũng có thể ghi lại các hoạt động trên màn hình máy tính của bạn cũng như bạn có thể đưa ra các hiệu ứng sẽ được thêm vào trong tính năng đó.
 • Với giao diện không phức tạp cộng với người dùng, sản phẩm phần mềm này đã được cải tiến và được chia thành 5 phần như 1. Nhiệm vụ liên quan, 2.Profile, 3.Profile settings, 4.Quick Launch, plus 5.Mothy Bar.
 • Có thể áp dụng retouch theo cách bạn muốn áp dụng.
 • Có thể chuyển đổi hàng loạt hình ảnh của bạn là tốt.
 • Cũng có thể chỉ định các cờ là tốt.
 • Có thể sử dụng thư viện một cách tốt để sắp xếp các bản ghi cũng như các ảnh chụp màn hình.
 • Canvas, cũng như các chú thích, cũng có thể được sử dụng.
 • Sẽ tìm thấy hướng dẫn người dùng cực kỳ có giá trị cũng như các video hướng dẫn sẽ hỗ trợ bạn sử dụng ứng dụng này mà không gặp rắc rối.
 • Với Công cụ Kết hợp Hình ảnh, ứng dụng này đã được chuẩn bị để hỗ trợ bạn kết hợp vô số hình ảnh cùng nhau một cách nhanh chóng và không phức tạp.
 • Có thể sử dụng khoảng 2.000 loại ví dụ về tem được tạo sẵn – biểu tượng, con trỏ, biểu tượng và nhiều thứ khác có thể được áp dụng đơn giản trong hình ảnh của bạn.

Tải TechSmith Snagit 2020 Full Active

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download TechSmith Snagit 2020 64bit” url=”http://www.fshare.vn/file/K3I2FQ43SIVL” lbl=”Fshare”]

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Download TechSmith Snagit 2020 32bit” url=”http://www.fshare.vn/file/4VRWYVAHAO91″ lbl=”Fshare”]

Mật khẩu giải nén: TechSmith Snagit 2020

Hướng dẫn cài đặt TechSmith Snagit 2020

 1. Giải nén, cài đặt và thoát chương trình hoàn toàn
 2. Mở Keygen chạy nó.
 3. Lấy key nhập vào phần mềm
 4. Hoàn thành
View Comments

2 thoughts on “TechSmith Snagit 2020 Full Active – Phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính

 1. pass giai nen bi sai roi toi tai ve bang ma Fcode mat tien ma ko giai nen dc , chu thot cho lai pass giai nen di

  1. VuTienBlog says:

   vietblogdao.com b ơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *