Tải Youtube Downloader HD Full Crack Vĩnh Viễn 2021 – (Test 1000%)

Người dùng hiện nay đang ưa chuộng rất nhiều đối với các nền tảng sử dụng và truyền tải video, clip – một trong những phương tiện tiếp cận người dùng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đó chính là một điều kiện thích hợp để phần mềm Youtube Downloader HD ra đời. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm này nhé!

Phần mềm Youtube Downloader HD là gì?

Giả sử bạn đang xem những tin tức mới nhất trên trình duyệt Youtube, bạn nhìn thấy một đoạn clip hay ho nào đó và muốn lưu về máy để sau này xem lại, nhưng trình duyệt này không có nút tải về thì bạn nên làm gì? Lúc này chính là thời điểm vàng để phần mềm Youtube downloader HD phát huy được tác dụng của nó. Đây là một trong những phần mềm tải video từ Youtube chất lượng cao nhất hiện nay.

Chức năng của phần mềm này được thể hiến vô cùng rõ ràng qua tên gọi của phần mềm, tải video từ youtube với chất lượng cao cấp nhất. Với phần mềm này người dùng có thể tùy ý tải về bất cứ clip nào bạn thích với từng chất lượng video khác nhau từ chất lượng thấp đến chất lượng cao cấp nhất. Nếu bạn là một người đam mê công nghệ và thường xem youtube thì đây là một trợ thủ vô cùng đắc lực đấy.

Hiện nay những video trên youtube đang có dung lượng rất lớn và khó tải về trong một thời gian ngắn, tuy nhiên khi có sự hỗ trợ của phần mềm này, người dùng có thể nhanh chóng tải video về máy một cách thuận tiện mà không lo lắng gặp bất cứ vấn đề gì khác.

Những tính năng ưu việt của phần mềm Youtube Downloader HD

Youtube Downloader HD là một trong những phần mềm hỗ trợ hoàn hảo nhất trong việc tải và lưu những video trên youtube về máy với chất lượng cao cấp nhất hiện nay. Tuy nhiên, chưa có nhiều người dùng biết hết về các tính năng ưu việt của dòng sản phẩm này, sau đây chúng tôi sẽ bật mí một số tính năng ưu việt của sản phẩm này như sau:

  • Hỗ trợ tải các video ở trên YouTube chất lượng cao với nhiều định dạng khác nhau.
  • Cung cấp khả năng chuyển đổi một số định dạng video cơ bản.
  • Giúp người dùng tải nhanh hơn
  • Hỗ trợ người dùng tải về trên mọi nền tảng
  • Giao diện tinh gọn, đơn giản và dễ dàng sử dụng
  • Hỗ trợ cho Unicode

Hướng dẫn Cài đặt và Crack Youtube Downloader HD

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải file Ytd Video Downloader Pro Full Crack về máy tính của mình

Bước 2: Tiến hành giải nén và cài đặt phần mềm

Bước 3: Sau khi đã cài đặt xong, hãy nhấn chọn “Finish” để kết thúc và bắt đầu Crack nhé

Bước 4: Thực hiện giải nén File Crack rồi Copy File “patch.exe”

Bước 5: Bạn hãy paste vào thư mục cài đặt phần mềm theo đường dẫn C:\Program Files\YouTube Video Downloader

Bước 6: Nhấn chuột phải vào file “ patch.exe” trong thư mục cài đặt của Ytd Video Downloader Pro và chạy dưới quyền Admin nhé

Bước 7: Ở bước cuối cùng này, hãy khởi động lại phần mềm là bạn đã có thể sử dụng Ytd Video Downloader Pro Full Crack rồi đó

Trên đây là một số những thông tin chi tiết về phần mềm Youtube Downloader HD, mong rằng qua bài viết ngày hôm nay bạn đã có thể nhiều thông tin bổ ích để hỗ trợ việc sử dụng máy tính nhanh chóng hiệu quả hơn. Chúc bạn may mắn!

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *