Tải Your Uninstaller 7 Full Crack vĩnh viễn 2021 – (Test 100%)

Hiện nay, phần mềm Your Uninstaller 7 được các chuyên gia và người dùng đánh giá là công cụ đắc lực hỗ trợ việc tháo gỡ và dỡ bỏ những ứng dụng trên máy tính của bạn. Bài viết dưới đây sẽ đem đến bạn những thông tin lý thú và cần thiết về phần mềm hiện đại này!

Những thông tin cơ bản nhất về phần mềm Your Uninstaller 7

Your Uninstaller 7 hiện là công cụ hỗ trợ tháo, xóa các ứng dụng hay những tệp tin không cần thiết mặc dù là những ứng dụng cứng đầu khó xóa bỏ như phần mềm diệt virus, các trò chơi điện tử của nước ngoài,…Ứng dụng này giúp gỡ bỏ triệt để ứng dụng hoặc chương trình rác không cần thiết một cách rất đơn giản và nhanh chóng.

Phần mềm này hiện có nhiều ưu điểm vượt trội so với những ứng dụng loại bỏ các ứng dụng khác. So với những công cụ loại bỏ ứng dụng rác trước đây như CCleaner hay Advanced Uninstaller Pro thì phần mềm dễ dùng hơn hẳn với giao diện bắt mắt và đơn giản. Nhà sản xuất cũng cung cấp ra thị trường nhiều phiên bản với các ngôn ngữ khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng, người dân ở khắp thế giới. Sau khi loại bỏ được những ứng dụng, tệp tin rác, máy tính của bạn cũng được giải phóng không gian lưu trữ cho ổ cứng.

Những tính năng cơ bản của phần mềm Your Uninstaller 7
Your Uninstaller 7 hiện tương thích với các hệ điều hành cơ bản là Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10. Nhà sản xuất hiện thiết kế và lập trình lại để phiên bản này hoạt động ổn định hơn, đáng tin cậy hơn. Phần mềm có thể loại bỏ và hạn chế những bất cập, thiếu sót của các phiên bản cũ và tăng 30% hiệu suất làm việc cho máy tính.

Chế độ Quick Install là chế độ dọn dẹp nhanh, tiết kiệm tối đa thời gian cho người sử dụng. Với chế độ này, bạn chỉ cần một cú click chuột là có thể loại bỏ những ứng dụng cứng đầu nhất. Phần mềm giúp máy tính của bạn hoạt động gọn gàng và sạch sẽ, sau khi dọn dẹp hệ điều hành sẽ ổn định và làm việc theo đúng quy trình hơn.

Nhóm các ứng dụng sẽ được quản lý theo đùng một trật tự nhất định với nhu cầu và mong muốn của người dùng. Với công nghệ hiện đại, phần mềm hỗ trợ tối đa những bất cập và hạn chế để xứng đáng là phần mềm dọn dẹp được nhiều người sử dụng nhất.

Hướng dẫn cài đặt Your Uninstaller 7

Bước 1: Tải file Your Uninstaller 7 và nhấn Next.

Bước 2: Tiếp tục nhấn Next.

Bước 3: Sang bước này bạn đã hoàn thành việc cài đặt.

Bước 4: Nhấn chọn vào Enter Key

Bước 5: Bạn Copy name và Key ở bên dưới vào phần mềm rồi nhấn Ok để tiến hành nhập Key kích hoạt.

Trên đây là những thông tin cơ bản và tính năng về phần mềm Your Uninstaller 7. Nếu bạn muốn khám phá những tính năng cơ bản của phần mềm hãy tải về máy tính để trải nghiệm nhé!

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *