Tải WinToUSB Full Crack 2021 Vĩnh Viễn Ver 6.0.1+Portable

Bạn muốn tìm một phần mềm để cài đặt phần mềm hoặc hệ điều hành ở ổ cứng USB nhưng chưa có phần mềm nào ưng ý. WinToUSB sẽ là một gợi ý mà bài viết mang đến dành cho bạn khi có nhu cầu chọn lựa và sử dụng.

Phần mềm WinToUSB là gì?

WinToUSB là một phần mềm để giúp cho người sử dụng cài đặt microsoft ở bộ nhớ USB hoặc là ổ cứng ngoài. Nhờ có công cụ này mà những phần mềm được cài đặt luôn đảm bảo được đầy đủ chức năng của mình mang đến những trải nghiệm hữu ích nhất trong quá trình sử dụng.

Phần mềm từ khi được phát hành đều nhận được sự đánh giá cao cũng như mang đến sự hài lòng của người dùng. Phần mềm cho phép người sử dụng sao chép cài đặt vào các ổ cứng hoặc là USB để nó hoạt động.

Phần mềm WinToUSB có những điểm nổi bật nào?

Đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí đến với người sử dụng. Bao gồm có 3 chế độ cho bạn lựa chọn để bạn hoạt động đó là windows to go, windows PE bootable USB Creator, trình tạo USB. Phần mềm tương thích với windows 10 nên các phần mềm được cài sẽ có đầy đủ chức năng cũng như không hề gặp bất kỳ một vấn đề nào.

Tính năng cơ bản của phần mềm đó là tạo windows di động từ đĩa cứng ảo, ISO, DVD. Tạo USB để cài đặt windows, sao chép windows vào USB.

Tốc độ nhân bản của phần mềm WinToUSB rất nhanh chóng cũng như cao hơn hỗ trợ người dùng không phải mất nhiều thời gian trong quá trình cài đặt.

Điều đáng quan tâm đó chính là phần mềm có thể sao chép mà không cần phải khởi động lại máy tính.

Tích hợp hai bản chuẩn Legacy và UEFI bên trong một chiếc USB nhỏ. Phần mềm còn hỗ trợ tạo USB vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần click vào thao tác là đã có thể cài đặt hệ điều hành mà mình mong muốn.

Phần file cài đặt của phần mềm với dung lượng nhẹ với khoảng 5MB, nên sẽ không ảnh hưởng đến dung lượng phần mềm của máy tính nên bạn không phải lo lắng về tình trạng nặng ổ cứng của máy tính.

Phần mềm WinToUSB tương thích với hầu hết các máy tính có nhu cầu cài đặt windows hiện nay. Vì thế, số lượng khách hàng tin tưởng và cài đặt, sử dụng phần mềm ngày một tăng cao.

Với một phần mềm WinToUSB hoàn toàn miễn phí này bạn không nên bỏ qua trong quá trình sử dụng của mình. Phần mềm chắc chắn sẽ mang lại nhiều tiện ích dành cho người sử dụng với những tính năng ưu việt của mình.

Link download phần mềm wintousb bản repack đã active sẵn 100%

Link Drive:

Link Fshare

Hướng dẫn cài đặt wintousb bản active sẵn 100%

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *