Tải Windows Loader Full Crack vĩnh viễn 2021- (Đã Test 100%)

Windows Loader là một phần mềm giúp bạn active win 7 vĩnh viễn một cách nhanh chóng, đơn giản. Nếu như bạn đang sử dụng win7 và muốn bẻ khóa thì Windows Loader sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Vậy để tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu Windows Loader là gì?

Windows Loader là một phần mềm active win 7 an toàn, vĩnh viễn được sử dụng bởi hàng triệu người trên toàn thế giới. Ứng dụng này sẽ đưa SLIC vào hệ thống máy tính trước khi Windows khởi động.

Windows Loader được sản xuất với nhiều phiên bản khác nhau, trong đó Windows Loader 2.2.2 là phiên bản mới nhất và cũng là phiên bản được nhiều người sử dụng nhất bởi nó có giao diện trực quan dễ sử dụng, thao tác đơn giản và nhiều tính năng vượt trội.

Những tính năng nổi bật của Windows Loader

Phần mềm này có thể active tất cả những phiên bản Windows cả 32 bit và 64 bit, vậy nên dù bạn dùng Win 7 bản nào thì công cụ này cũng đều kích hoạt được. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có thể tự động biết được phiên bản Windows mà bạn đang sử dụng, chính vì thế mà bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian thao tác khi sử dụng.

Windows Loader còn hỗ trợ Windows 7 trên cả máy ảo như VMWare hoặc Virtual box hay bất cứ công cụ tạo máy ảo nào khác. Đồng thời, nó hoạt động tự động nên bạn sẽ chỉ cần thực hiện một vào thao tác click chuột, còn lại phần mềm này sẽ tự động làm việc.

Để có thể sử dụng trên toàn thế giới, phần mềm này được thiết kế tương thích với mọi ngôn ngữ, dù Window của bạn sử dụng ngôn ngữ nào thì phần mềm này cũng sẽ tự động phát hiện và kích hoạt bản quyền nhanh chóng.

Nếu như bạn đang lo lắng về độ an toàn của Windows Loader thì có thể yên tâm nhé, phần mềm này an toàn tuyệt đối, sẽ không làm mất bất cứ file nào trong máy tính của bạn.

Và điều cuối cùng khiến cho Windows Loader được yêu thích và sử dụng nhiều đến vậy đó là nó hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không cần phải bỏ ra một chi phí nào để có thể sử dụng chúng và có thể tải miễn phí về máy tính của mình.

Hướng dẫn sử dụng Windows Loader

Bước 1:Hãy bấm Start, sau đó trong ô Search programs and files thì gõ “UAC” rồi nhấn Enter nhé

 

 

Bước 2: Lúc này cửa sổ User Account Control Settings sẽ hiện ra, kéo thanh cuộn xuống dưới cùng rồi nhấn OK

Bước 3: Bạn khởi động lại máy để hoàn tất nhé

Bước 4: Tải file Windows Loader về má và giải nén

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén rồi nhấn chuột phải vào file “Windows Loader” và chọn Run as administrator

Bước 4: Trong giao diện chính, nhấn chọn Install và đợi phần mềm tự động active nhé

Bước 5: Sau khi đã crack xong phần mềm, hãy khởi động lại máy tính rồi vào phần System Properties để kiểm tra bản quyền nhé

Qua bài viết này, hy vọng bạn đã có thể hiểu rõ hơn về Windows Loader cũng như những tính năng vượt trội của nó. Và hãy tải ngay phần mềm này về máy của mình đê có thể nhanh chóng sử dụng và ứng dụng nó trong công việc của mình nhé.

 

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *