Tải VLC 3.0.8 – Phần mềm nghe nhạc, xem video trên Windows VLC Media Player


VLC Media Player cũng có thể tìm kiếm bìa album. Chức năng danh sách phát cho phép nhiều bộ phim phát lần lượt từng bộ phim. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn đã tải xuống một bộ phim trong một số phần hoặc chỉ muốn xem một số video ngắn hơn.
VLC 3.0.8
VLC 3.0.8

VLC Media Player không phải là một ứng dụng. Nó là một cứu người. Có phải bạn đang cố gắng mở một video mà định dạng mà máy Windows hoặc Mac của bạn không hỗ trợ? VLC. Bạn có cần nghe nhạc ở định dạng đã bị lãng quên từ lâu nhưng don không có trình phát hỗ trợ bất cứ thứ gì ngoài MP3 và AAC không? VLC. Bạn có cần một đầu DVD phong nha cho Windows không? VLC. Bạn có cần bạn nhận được ý tưởng.

Trong một thế giới lý tưởng, mọi thứ sẽ hoạt động khi bạn muốn, nhưng qua nhiều năm, chúng tôi đã phát triển tất cả các loại định dạng cạnh tranh cho âm nhạc và video – và các cơ chế phân phối khác nhau, từ đĩa cho đến tải xuống và phát trực tuyến. VLC Media Player biết về tất cả trong số họ, và điều đó có nghĩa là ứng dụng này của chúng tôi cho bất kỳ loại phát lại phương tiện nào.

tai vlc media player 3.0.8
tai vlc media player 3.0.8

VLC Media Player có các công cụ tuyệt vời để điều chỉnh phát lại video và âm thanh, nó có thể phát các định dạng mà không ai nhắc đến trong nhiều năm, nó nhanh như chớp và nó làm mọi thứ mà không cần phần mềm gián điệp, quảng cáo hoặc bất cứ thứ gì không cần thiết.

Yếu tố trong một loạt các giao diện và một thư viện bổ sung lớn, và VLC Media Player là Con dao quân đội Thụy Sĩ của phương tiện kỹ thuật số.

Giao diện tiêu chuẩn của nó không sành điệu như một số trình phát phương tiện và không đơn giản hóa việc gắn thẻ như một số công cụ khác (cụ thể là MusicBee), nhưng VLC rất tuyệt vời và dễ dàng đủ tốt để trở thành trình phát phương tiện chính của bạn cho cả âm thanh và video.

[pokamodule com=”pokamodule-shortcode” task=”download” title=”Tải VLC 3.0.8 Link Fshare” url=”http://www.fshare.vn/file/T64Q43Q7KXRR” lbl=”Fshare”]

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *