Tải Typer Shark Full Crack vĩnh viễn 2021 ( Đã test 100% )

Thời đại công nghệ hiện nay nếu không biết sử dụng máy tính hoặc sử dụng không thành thạo sẽ làm cho bạn rất khó khăn trong khi tìm việc làm cũng như hạn chế khả năng học tập của bạn. Chính vì thế hãy cài đặt ngay phần mềm Typer Shark để có thể học tập gõ bàn phím 10 ngón nhanh hơn. Như thế sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Điều này sẽ giúp người dùng có thể bắt kịp được với nhịp nói của người khác, công việc ghi chép trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đừng chần chừ hãy đến ngay với bài viết dưới đây để hiểu hơn về cách thức hoạt động cũng như những lợi ích mà chúng mang lại.

Cách thức hoạt động mang lại hiệu quả cao nhất

Bạn đang gặp khó khăn trong quá trình học gõ 10 ngón. Và bạn vẫn chưa tìm được ứng dụng hay phần mềm hữu ích nào để học. Typer Shark sẽ là ứng dụng mà tôi muốn giới thiệu cho bạn nếu bạn muốn học gõ 10 ngón một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đây cũng là ứng dụng mà mình đã luyện gõ 10 ngón thành thạo tính đến thời điểm hiện tại. Bài viết dưới đây xin chia sẻ đến các bạn game gõ 10 ngón Typer Shark Deluxe để bạn vừa chơi vừa học. Typer Shark là một trong những dòng game thuộc thể loại Popcap. Nếu bạn muốn chơi tất cả các trò chơi của Popcap, bạn có thể tải xuống đầy đủ 80 trò chơi từ liên kết bên dưới:

Typer Shark mang tính chất vừa chơi vừa học. Trong game, bạn sẽ vào vai một thợ săn kho báu và phải lặn hàng trăm mét dưới nước để tìm xác tàu đắm và của cải trong đó. Công việc của bạn sẽ không có vấn đề gì lớn nếu bạn không gặp những con cá mập hung dữ, nỗi kinh hoàng của biển cả.

Khi vào game, các nhân vật của chúng ta có thể tiêu diệt và đẩy lùi sự tấn công của chúng bằng cách gõ chính xác những từ đó. Nếu bạn gõ sai hoặc không hoàn thành tất cả các từ, những con cá mập đói sẽ sử dụng bạn như bữa ăn của chúng. Tưởng chừng đơn giản nhưng càng lên cấp độ cao thì tốc độ bơi của cá sẽ càng nhanh. Có 3 mức độ Dễ, Bình thường và Khó để bạn lựa chọn.

Chỉ bằng một game đơn giản như thế vauwf dùng để thư giản nhưng lại mang đến cho người học hiệu quả đánh máy nhanh trong thời gian ngắn. Sự kết hợp hoàn hảo giữa chơi và học của ứng dụng Typer Shark đã giúp cho người học có thể hiểu được nguyên lý đánh máy 10 ngón nhanh chóng.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *