Tải Revo Uninstaller Pro Full Crack vĩnh viễn – (Đã Test 100%)

Trên hệ thống máy tính có rất nhiều những ứng dụng đã cũ mà bạn cần phải gỡ bỏ để thay thế những ứng dụng mới hơn. Vì vậy sử dụng một phần mềm hỗ trợ gỡ ứng dụng là điều vô cùng cần thiết. Revo Uninstaller Pro là một trong những phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện nay với những tính năng đa dạng. Bạn có thể sử dụng phần mềm này và tham khảo những thông tin cụ thể nhất bằng cách đọc ngay trong bài viết dưới đây.

Phần mềm Revo Uninstaller Pro gỡ bỏ ứng dụng nhanh chóng

Để giải phóng không gian cho ổ cứng hiện nay rất nhiều người đã chọn cách xoá bỏ những ứng dụng đã lỗi thời không cần thiết. Tuy nhiên nếu làm thủ công sẽ rất bất tiện và tốn rất nhiều công sức, thời gian. Sử dụng các phần mềm hỗ trợ là lựa chọn tối ưu nhất cho bất cứ ai. Bạn có thể lựa chọn Revo Uninstaller Pro để chọn gỡ bỏ những ứng dụng không phù hợp.

Khi sử dụng phần mềm này bạn sẽ được thông tin một cách chi tiết để lựa chọn gỡ bỏ ứng dụng mà vẫn đảm bảo hệ thống máy tính được an toàn, gọn nhẹ. Bạn có thể tìm kiếm các ứng dụng ngay ở trên giao diện màn hình khi sử dụng phần mềm Revo Uninstaller Pro. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm nổi bật mà người dùng đánh giá rất cao khi nhắc đến phần mềm này. Từ những phần mềm đơn giản cho đến những phần mềm phức tạp đều được gỡ bỏ một cách nhanh chóng, đơn giản với vài thao tác.

Revo Uninstaller Pro gỡ bỏ nhanh, xóa triệt để

Bên cạnh hiệu quả trong việc gỡ bỏ ứng dụng, người dùng cũng có thể khôi phục lại những ứng dụng này khi cần. Khi gỡ bỏ được những ứng dụng không cần thiết bạn sẽ giải phóng được tối đa không gian lưu trữ, giúp máy hoạt động mượt mà và nhanh chóng hơn. Phần mềm này cũng có rất nhiều những tuỳ chọn cho người dùng sử dụng. Bạn có thể gỡ, sao lưu hay quản lý bản ghi cài đặt một cách nhanh chóng.

Revo Uninstaller Pro cũng khá nhẹ nên không gây ảnh hưởng đến máy tính, laptop trong quá trình sử dụng. Tính năng đa dạng phong phú cùng với khả năng quét, tìm ứng dụng cài đặt vào máy tính của phần mềm này chính là lý do để người dùng ngày càng ưa chuộng hơn khi có nhu cầu sử dụng. Bạn cũng có thể quản lý được tiến trình khởi động hay quét rác trong hệ thống một cách hiệu quả nhất.

Những file rác sẽ được dọn dẹp giúp dung lượng máy tính được cải thiện hơn. Từ đó đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi người dùng. Bạn còn chần chừ gì mà không sử dụng ngay phần mềm này trong hôm nay.

Hướng dẫn cài đặt Revo Uninstaller Pro

Bước 1: Hãy tải phần mềm về máy và tiến hành giải nén bằng Winrar

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén và chạy file “Revo.Uninstaller.Pro.v4.0.1″

Bước 3: Ở bước này bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ cho phần mềm, sau đó nhấn OK

Bước 4: Tích vào ô “Install as homepage…..” rồi nhấn Next để cài đặt ngôn ngữ

Bước 5: Hãy chọn phiên bản muốn cài đặt, Installation là phiên bản bình thường còn Portable version là phiên bản không cần cài đặt

Bước 6: Bạn nhấn vào nút “ Browse..” để chọn thư mục cài đặt rồi nhấn Install nhé

Bước 7: Chờ đợi trong giây lát để phần mềm setup lên máy tính là xong nhé

Hãy tải và cài đặt phần mềm này về để sử dụng ngay hôm nay nhé.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *