Tải Revit 2020 Full Crack Vĩnh Viễn Miễn Phí – Đã test 100%

Revit là một phần mềm chuyên dụng dành cho các kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư, nhà thầu, hoạ viên…. để thiết kế các công trình một cách nhanh chóng và đảm bảo. Trong đó, Revit 2020 là phiên bản nhận được sự đánh giá cao của các khách hàng trên thị trường.

Phần mềm Revit 2020 là gì?

Revit 2020 là một phần mềm được phát triển và sản xuất của Autodesk hỗ trợ người dùng có thể thiết kế kiến trúc một cách tốt nhất. Tại phần mềm bao gồm nhiều tính năng trong đó nổi bật là kỹ thuật xây dựng, thiết kế kiến trúc,… Người sử dụng có thể thiết kế sản phẩm chỉ trong một file, có hỗ trợ thiết kế 2D, 3D vô cùng tiện ích đối với người sử dụng.

Phiên bản Revit 2020 có nhiều cải tiến giúp cho người sử dụng hoàn toàn có thể thiết kế những bản thiết kế kiến trúc một cách nhanh chóng, hiệu quả cao.

Những cải tiến của Revit 2020 là gì?

Không ít người băn khoăn không biết là Revit 2020 có những cải tiến gì, đừng bỏ qua thông tin bên dưới:

Tính năng tạo đường thoát hiểm, làm nổi bật những vật cản bằng các tab Analyze một cách dễ dàng cũng như tiện lợi nên sản phẩm sẽ được làm nổi bật bằng màu cam. Bạn có thể kéo hoặc thả các điểm đầu mút của các đường thoát hiểm để có thể điều chỉnh được những đường đi một cách nhanh chóng.

Tính năng hiển thị hàng ở bên trong bảng thống kê. Với cải tiến này bạn có thể thay đổi nền xám hoặc trắng bằng cách nhấp vào nút “Stripe Rows” mà không hề ảnh hưởng đến kết quả của phần bảng.

Với phần mềm Revit 2020 này người dùng có thể hiển thị những điểm gốc tọa độ và kiểm khảo sát. Bản cải tiến này giúp cho người dùng có thể hiển thị những điểm mô hình trong khi không có bất kỳ file nào được chọn lựa.
Một cải tiến nữa của Revit 2020 đó là phần hộp thoại attach walls, việc kết nối liên kết tường với sàn, mái. Nếu như bạn chỉnh sửa hoặc là tạo phần tường, mái phần phần mềm sẽ có câu hỏi là bạn có muốn liên kết các bức tường này không cho bạn điều chỉnh.

Trong Revit 2020 người dùng có thể chèn định dạng file PDF ở dưới dạng đối tượng 2D ở bên trong view hiện hành. Phần mềm còn xác định DPI để chèn, ở trong file PDF bao gồm các vector đường thẳng để có thể sử dụng công cụ một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Revit 2020

Bước 1: Copy 7 file vừa tải xuống vào thư mục và mở 1 file rồi chọn đường dẫn để nén.

Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm bằng cách chọn Install rồi chọn I Accept 

và chọn Next.

Bước 3: Chọn phần muốn cài đặt và chọn đường dẫn rồi Install để tiến hành cài đặt.

Bước 4: Ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus để crack. Sau đó chọn Launch Now.

Bước 5: Nhấn chọn Enter a serial number và I Agree

Bước 6: Chọn Activate rồi nhập Serial Number: 666 – 69696969 , Product Key: 829L1 rồi tiếp tục chọn next.

Bước 7: Nhấn chọn Request an activation code using an offline method rồi tiếp tục chọn next. Khi đã hiện ra màn hình như dưới đây thì bạn chọn Back 2 lần.

Bước 8: Tiến hành mở file xf-adsk2020_x64

Bước 9: Bạn copy Activation và paste vào các ô như dưới đây rồi chọn Next.

Bước 10: Nhấn chọn Finish để hoàn thành cài đặt phần mềm này.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm Revit 2020 luôn là một công cụ mà bạn không nên bỏ lỡ trong quá trình thiết kế kiến trúc, công trình phục vụ quá trình học tập, công việc.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *