Tải Proshow Producer 9 Full Crack Vĩnh Viễn 2021 – (Đã test 100%)

Nhu cầu tạo hình ảnh thành những đoạn video ngắn đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Chính vì vậy phần mềm Proshow Producer 9 nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Tại sao phần mềm này được yêu thích đến vậy, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết ngày hôm nay để tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm này nhé!

Phần mềm Proshow Producer 9 là phần mềm gì?

ProShow Producer 9 là một phần mềm sắp đặt hình ảnh thành video chuyên nghiệp nhất trên thị hiện nay. Phần mềm này được đánh giá là phần mềm ghép hình ảnh và điều chỉnh hiệu ứng chuyên dụng dành cho những người muốn nhập môn dựng phim. Đây cũng là phần mềm được đánh giá vô cùng đơn giản và dễ sử dụng nhất giữa các phần mềm chỉnh sửa clip trên thị trường hiện nay.

Với phần mềm ProShow Producer, người dùng có thể tùy chỉnh những hình ảnh đơn giản nhất trở thành những đoạn video mang nhiều thông điệp ý nghĩa. Bên cạnh đó, thêm các hiệu ứng chuyển động và những âm thanh sống động khác vào có thể giúp cho video của bạn giàu sức sống hơn, đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Phần mềm này tuy không có nhiều tính năng quá chuyên nghiệp như các sản phẩm phần mềm đồ họa cao hiện nay những phần mềm này được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống bởi sự dễ dàng trong quá trình sử dụng của nó. Sản phẩm này có thể giúp cho người dùng chỉnh sửa những clip đơn giản như kỷ yếu của học sinh sinh viên, tạo clip chúc mừng sinh nhật đơn giản và một vài mục đích khác.

Những tính năng ưu việt hàng đầu của phần mềm Proshow Producer 9 là gì?

Không chỉ tạo nên những đoạn clip giới thiệu hấp dẫn nhờ phần mềm ProShow Producer, người dùng có thể tạo nên những bài thuyết trình hấp dẫn nhiều màu sắc, giúp người thuyết trình thu hút được nhiều sự quan tâm hơn của những người nghe, từ đó đạt được mục tiêu của buổi thuyết trình hiệu quả hơn.

Cũng thông qua phần mềm này, người dùng sẽ không còn gặp tình trạng các font chữ trong phần mềm bị giới hạn ngôn ngữ, bạn có thể viết hoa tự động và kiểm tra lỗi chính tả thường xuyên để tránh những sai sót không đáng có.

Đặc biệt hơn rằng phần mềm này có thể hỗ trợ tất cả các định dạng video khác nhau, từ đó giúp cho người dùng có thể thuận tiện điều chỉnh và kết nối với những hệ điều hành khác nhau cũng như các định dạng file khác nhau.

Hướng dẫn cài đặt và active Proshow Producer 9

Bước 1: Tải phần mềm Proshow Producer 9 về máy rồi giải nén bằng winrar

Bước 2: Tiến hành chạy file “pspro_90_3771.exe” để bắt đầu quá trình cài đặt

Bước 3: Hãy tiến hành cài đặt ứng dụng như bình thường

Bước 4: Chạy file “Activation.exe” trong thư mục “active” bằng quyền admin nhé

Bước 5: Sau khi đã cài xong file trên, hãy chạy file Reg.reg rồi nhấn chọn Yes, chọn OK nhé

Vậy là bạn đã có thể sử dụng phần mềm Proshow Producer 9 vĩnh viễn rồi đó, thật đơn giản đúng không nào.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về phần mềm ProShow Producer 9, mong rằng qua bài viết ngày hôm nay, các bạn có thể hiểu thêm nhiều kiến thức thú vị về phần mềm độc đáo này!

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *