Download PowerISO 8.0 2021 Full Key + Crack Portable Vĩnh Viễn

PowerISO 8.0 2021 được biết đến là phần mềm chuyên tạo đĩa ảo trên máy tính. Với những người đã từng sử dụng phần mềm thì ít nhiều cũng đã biết đến những tính năng của phần mềm hoặc phần cài đặt phần mềm gồm có những bước nào. Nhưng trong bài viết này chúng tôi vẫn muốn giới thiệu chi tiết một lần nữa cho tất cả cộng đồng đang có nhu cầu sử dụng phần mềm được biết đặc biệt là nội dung hướng download PowerISO 8.0 2021

Giới thiệu phần mềm

PowerISO được biết đến là công cụ xử lý nén file, cho phép tạo và trích xuất file chuyển đổi sang dạng ảnh ISO hoặc BIN và gắn các tệp tin này với ổ đĩa ảo bên trong. Thông qua thao tác này bạn có thể lưu trữ thông tin của mình một cách đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đặc biệt còn có thiết tiết kiệm được bộ nhớ của máy tính.

PowerISO ở phiên bản 8.0 2021 lại càng thực hiện xuất sắc nhiệm vụ đó. Chuyển tất cả các tệp tin ở đĩan CD hoặc DVD hoặc BD hoặc ISO hoặc BIN sang một ổ đĩa. Ngay cả đối những với dữ liệu ảnh chất lượng cao, dung lượng lớn PowerISO 8.0 cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên.

Tính năng sử dụng PowerISO 8.0

PowerISO 8.0 hỗ trợ định dạng tất cả hình ảnh ở CD hoặc DVD hoặc BD-ROM

Hỗ trợ khả năng mở và giải nén tệp ISO.

Thiết kế giao diện gần gũi với người sử dụng. Phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Ngay cả những người lần đầu tiên tiếp xúc sử dụng phần mềm.

Có thể sử dụng trong cấu hình Windows 32 bit và 64 bit.

Khởi động nhanh chóng khi tạo ổ USB. Đồng thời cho phép bạn thiết lập cửa sổ thông qua ổ USB.
Chuyển đổi hình ảnh đang ở định dạng là ISO hoặc định dạng BIN sang các kiểu định dạng khác mà vẫn đạt tiêu chuẩn về chất lượng hình ảnh.

Cho phép chỉnh sửa hình ảnh ISO trực tiếp mà không cần phải tải về.

Tạo tệp ISO từ BIN hoặc từ CD hoặc DVD hoặc BD.

Rip đĩa CD âm thanh sang dạng MP3 hoặc FLAC hoặc APE hoặc WMA hoặc BIN.

Ghi đĩa âm thanh CD từ MP3 hoặc FLAC hoặc APE hoặc WMA hoặc BIN.

Yêu cầu cấu hình tải và sử dụng PowerISO 8.0

Hệ điều hành Microsoft Windows.

Intel Pentium 166MHz trở lên.

Bộ nhớ RAM 64MB.

Ổ cứng trống ít nhất 10MB.
Windows 32-bit: Windows 98, Windows Me, Windows 2000, Windows XP, Windows 2003, Windows Vista, Windows 2008, Windows 7, Windows 8 / 8.1, Windows 10.

Windows 64-bit: Windows XP, Windows 2003, Windows Vista, Windows 2008, Windows 7, Windows 8 / 8.1, Windows 10

Download PowerISO 8.0 2021

Tải PowerISO 8.0 full link miễn phí bằng một trong hai linh dưới đây. TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Link download phần mềm PowerISO 8.0

Link Drive:

Link Fshare

 

Sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén file vừa mới tải về. Nếu bạn đang có phần mềm giải nén nào khá thì dùng cũng được nhé. Miễn làm sao để giải nén thành công file vừa mới tải về.

Pass để giản nén file là: hocitngay.com

Hướng dẫn cài đặt PowerISO 8.0 2021

B1: Sau khi tải và giải nén file xong bạn tiến đến file vừa giải nén và cho ấn chạy file cài đặt phần mềm. Màn hình máy tính sẽ hiện lên khung cửa sổ đó là điều khoản để cài đặt PowerISO 8.0. Bạn chỉ cần ấn vào I Agree để tiếp tục cài đặt phần mềm nhé.

B2: Màn hình máy tính hiện lên đường dẫn PowerISO. Chú ý bạn không được thay đổi đường dẫn đó, tốt nhất là không click chuột vào đường dẫn đó. Sau đó cho ấn Install. Chuyển sang bước tiếp theo để cài đặt phần mềm.

B3: Ấn chọn Next.

B4: Ấn tích chọn Select all để chọn tất cả đuôi file mà PowerISO hỗ trợ rồi bấm Close nhé.

Xong, đến đây bạn đã hoàn thành việc cài đặt phần mềm PowerISO 8.0. Giống như chúng tôi đã nói trong phần tính năng sử dụng PowerISO 8.0. Thì một trong những ưu điểm lớn nhất của phần mềm này đó là quá trình cài đặt vô cùng đơn giản. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản bạn đã hoàn thành xong quá trình cài đặt phần mềm. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến nội dung bài viết của chúng tôi. Nếu thấy nội dung bài viết ý nghĩa hay chia sẻ cho nhiều người cùng biết nhé.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *