Tải Phần Mềm Revit 2019 Full Crack – (Đã test 100%)

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo những khu công trình xây dựng ngày càng được nhiều người quan tâm hơn. Đó cũng chính là một thử thách lớn đối với những người làm kiến trúc sư – kỹ sư bởi sự phát triển của công nghệ, những ứng dụng lớn trong phần mềm Revit 2019 đã giúp cho công việc thiết kế của những người làm xây dựng trở nên dễ dàng hơn nhiều. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé!

Phần mềm Revit 2019 là phần mềm như thế nào?

Revit được đánh giá là một trong những phần mềm nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng hiện nay, đặc biệt là những người làm trong nghề xây dựng. Những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm này được đánh giá vô cùng cao trong lĩnh vực xây dựng, giúp ích và hỗ trợ rất nhiều cho các kiến trúc sư trong quá trình phác thảo bản vẽ thiết kế và mô hình công trình đồ họa thông minh.

Thông qua phần mềm này, các kiến trúc sư và kỹ sư có thể dễ dàng phát triển những mô hình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, có thể thiết kế bản vẽ một cách chân thực và hình dung được rõ nét công trình trên đồ họa sẽ giúp ích rất nhiều trong quy trình dự toán và tính toán chi phí nguyên vật liệu sản xuất.

Bên cạnh đó, phần mềm Revit còn giúp cho người dùng sử dụng các số liệu một cách hiệu quả để xây dựng hệ thống công trình chuẩn xác nhất, tính toán khoa học và có sắp xếp trật tự thuật toán nhanh chóng nhất.

Những tính năng ưu việt của phần mềm Revit 2019 là gì?

Revit 2019 được cải tiến thêm nhiều điểm khác biệt giúp cho phần mềm này nhanh chóng được ứng dụng phổ biến và bắt đầu trở thành một trong những phần mềm đồ họa được dạy học tại các trường học ngành xây dựng trên toàn thế giới.

Ở phiên bản mới nhất của phần mềm này, hệ thống quản lý khung nhìn (view) được nâng cấp tốt hơn cho phép người dùng có thể tận dụng tối đa ưu thế của việc sử dụng nhiều màn hình. Để từ đó vừa có thể làm việc vừa có thể điều chỉnh thống số và cập nhật các số liệu trên nhiều lĩnh vực và phương diện khác nhau một cách hiệu quả nhất.

Nếu ở các phiên bản trước, mô hình 3D nhận được nhiều lời khen tích cực thì tại phiên bản này, người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều hơn là môi trường 3D chuyên dụng như cũ. Nâng cấp hình ảnh bên trong phần mềm từ các chi tiếp sắt thép, bê tông có đến những hình ảnh về mạng lưới điện sơ cấp, thứ cấp, giúp cho người dùng có thể nhanh chóng xây dựng được bản vẽ một cách chi tiết nhất.

Hướng dẫn cài đặt Revit 2019

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải phần mềm Revit 2019 về máy

Bước 2: Hãy copy 3 file vừa tải về máy vào một thư mục, sau đó mở một file tùy ý và chọn đường dẫn để thực hiện giải nén

Bước 3: Bạn hãy lựa chọn những phần muốn cài đặt, chọn đường dẫn và nhấn vào Install

Bước 4: Sau khi đã cài đặt xong Revit 2019, hãy ngắt kết nối internet và phần mềm diệt virus để crack phần mềm nhé

Bước 5: Nhấn chọn Launch Now rồi chọn Enter a serial number và I Agree

Bước 6: Nhấn chọn Activate và nhập Serial Number: 666 – 69696969 ,Product Key revit 2019: 829K1 rồi chọn Next nhé

Bước 7: Hãy chọn Request an activation code using an offline method và Next rồi lại tiếp tục chọn Next

Bước 8: Bạn mở file xf-adsk2019_x64 với quyền Admin

Bước 9: Làm theo những bức như hình dưới đây

Bước 10: Copy Activation và paste vào các ô như bên dưới và chọn Next

Bước 11: Nhấn Finish để hoàn thành cài đặt nhé

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *