Tải Microsoft Office 2019 Full Crack Vĩnh Viễn Pro 2022

Phiên bản mới nhất hiện nay của Microsoft Office, chính là Office 2019 được phát hành vào ngày 24 tháng 9 năm 2018. So với phiên bản office 2016 và Office 365, có thể nói Office 2019 đã kế thừa những đặc điểm tốt nhất của hai phiên bản này, cộng thêm có bổ sung những tính năng mà các phiên bản trước đây chưa có. Hãy cùng tìm hiểu về phần mềm này trong bài viết sau đây nhé.

Khái niệm

Nhắc đến Microsoft Office, chắc chắn các bạn đều biết rằng đây là một ứng dụng văn phòng bao gồm Word, Excel, Access, Powerpoint… vô cùng nổi tiếng và được người dân toàn thế giới sử dụng rộng rãi. Office 2019 là phiên bản được phát hành vào cuối năm 2018, được bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng.

Ưu điểm lớn nhất của phiên bản Office 2019 là bạn chỉ cần trả phí một lần duy nhất và có thể sở hữu nó mãi mãi. Tuy nhiên đi kèm với đó thì cũng có một nhược điểm, đó chính là phiên bản này cũng sẽ không có sự nâng cấp nào thêm nữa. Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều tính năng mới, thì phải chờ đến khi phiên bản chính tiếp theo được phát hành. Có thể thấy rằng, đặc điểm này lại trái ngược với Office 365 – yêu cầu phí đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm, được cập nhật thường xuyên trong suốt quá trình sử dụng.

Tính năng mới của Office 2019

Vậy thì phiên bản 2019 cco1 gì khác với các phiên bản khác của office? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Dưới đây là một số những tính năng mới của phiên bản 2019 này, bao gồm:
Thứ nhất là nâng cấp tính năng đám mây, thêm nhiều dung lượng lưu trữ hơn và các tiện ích khác. Thứ hai, cải tiến giao diện để tất cả mọi người đều dùng được. Thứ ba là có thêm cả tính năng vẽ tự do bằng bút chì. Thứ tư, các dạng công thức biểu đồ mới được thêm vào Word và Excel. Thứ tư, Excel có thêm tính năng phân tích dữ liệu. Thứ năm, Powerpoint có thêm tính năng đưa mô hình nhân vật 3D và các hiệu ứng chuyển slide mới.

Ngoài ra, office 2019 cũng có hỗ trợ nhiều định dạng video hơn, và cải thiện khả năng nén video để giảm dung lượng, giúp bạn tiết kiệm thời gian nén video. Bên cạnh đó, độ ổn định cũng được nâng cấp, và hệ thống bảo mật cho tài liệu của bạn cũng được cải tiến hơn, đảm bảo an toàn cho những tài liệu quan trọng.

Link download office 2019

Link Drive:

Link Fshare

Hướng dẫn cài đặt Office 2019

Bước 1: Tải file cài đặt, giải nén bằng winrar rồi chạy file setup.

Bước 2: Chờ trong ít phút để phần mềm cài đặt.

Bước 3: Chọn 1 trong những key dưới đây để copy và dán vào kích hoạt rồi nhấn Activate Office.

  • W8W6K-3N7KK-PXB9H-8TD8W-BWTH9
  • VQ9DP-NVHPH-T9HJC-J9PDT-KTQRG
  • KDNJ9-G2MPB-HWJB4-DC6C2-DDCWD
  • XM2V9-DN9HH-QB449-XDGKC-W2RMW

Bước 4: Nhấn Accept and Start Word để hoàn thành cài đặt.

Bước 5: Chạy 1 phần mềm bất kỳ của bộ Office rồi nhấn vào File, chọn Account để kiểm tra kích hoạt.

Trên đây là khái niệm, ưu nhược điểm và những tính năng tuyệt vời của Office 2019. Hy vọng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn.

Cách crack office 2019 được tôi tổng hợp trong bài viết dưới đây

>>Cách Crack Office 2019 Professional Plus Vĩnh Viễn 2022<<<

Số VBLD:33357121114

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *