Download Microsoft Office 2016 Full Crack Vĩnh Viễn Pro 2022

Để có thể làm được những công việc cơ bản nhất như đánh văn bản, thực hiện trên excel, làm làm bài thuyết trình thì người dùng không thể nào bỏ qua được phiên bản Office 2016. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được lý do tại sao mà phiên bản này đến ngày nay vẫn được ưa chuộng.

Những điểm mới nào giúp cho phần mềm Office 2016 vẫn được yêu thích đến ngày hôm nay

Mỗi phần mềm đều có ưu và nhược điểm riêng, tuy nhiên con người luôn yêu thích sự hiện đại, sự cải tiến hơn cũng như chúng mang những giá trị rất cao. Đừng bỏ lỡ bài viết này vì chúng tôi hứa hẹn sẽ giải đáp được mọi thắc mắc của quý vị. Hãy cùng đến những cải tiến của phiên bản Office 2016.
Office 2016 cho phép cộng tác nhiều hơn so với các phiên bản Office trước. Tính năng Phần đính kèm Hiện đại cho phép người dùng đính kèm tệp được lưu trữ trong SharePoint Online, OneDrive hoặc OneDrive for Business và đặt quyền cho tệp.

Tra cứu thông minh

Bạn biết cách tra từ trong Microsoft Office để biết mình có viết đúng chính tả không? Giờ đây, bạn có thể sử dụng tính năng có tên “Tra cứu thông minh” trong Word, PowerPoint, Excel và Outlook để tìm thông tin về hầu hết mọi thứ trên web.

Chỉ cần đánh dấu một từ hoặc cụm từ, nhấp chuột phải và chọn Tra cứu thông minh. Một thanh bên sẽ mở ra với các kết quả tìm kiếm phù hợp với tiêu chí của bạn.

Công cụ lập kế hoạch

Đối với người dùng Office doanh nghiệp, Planner cho phép người quản lý tạo trang tổng quan cho các nhiệm vụ nhóm. Người quản lý, giám đốc có thể phân công công việc cũng như theo dõi tiến độ và sắp xếp lại trách nhiệm trực tiếp từ bảng điều khiển. Thay vì sếp của bạn gửi email cho nhóm cho mọi người về nhiệm vụ mới của họ, sếp của bạn có thể chỉ cần kéo và thả trách nhiệm từ cột của bạn cho đồng nghiệp của bạn.

Biểu đồ mới trong Excel

Luôn có một vài tính năng trực quan mới trong Excel, đặc biệt là đối với biểu đồ. Excel 2013 mang đến một số tính năng PivotChart mới, Slicer và Flash Fill. Excel 2016 còn tiến xa hơn, thêm sáu loại biểu đồ mới: Waterfall, Pareto, Treemap, Histogram, Box & Whisker và Sunburst.

Tích hợp tốt hơn với tích hợp OneDrive và Skype

OneDrive cho phép bạn mở tài liệu Office từ mọi nơi và từ mọi thiết bị được hỗ trợ. Bạn không chỉ có thể truy cập các tệp này mà còn có thể tải chúng ngay từ nơi bạn đã dừng lại trên một thiết bị khác.

Hướng dẫn cài đặt Office 2016 đơn giản, nhanh chóng

Bước 1: Hãy tắt phần mềm diệt virus trước khi cài đặt nhé

Bước 2: Tiến hành giải nén phần mềm đã tải về

Bước 3: Chạy file Setup để cài đặt phần mềm

Bước 4: Nhấn chọn Install Now để cài đặt mặc định tất cả những ứng dụng trong chương trình đầy đủ như: Word, Excel, Powerpoint,…

Bước 5: Hãy lựa chọn và tích vào các công cụ mà bạn không muốn cài đặt

Bước 6: Hãy sử dụng KmsAuto Lite Portable để Active sau khi cài đặt xong nhé

Hy vọng với những thông trên sẽ giúp người dùng có cái nhìn khác hơn về Office 2016.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *