Tải Office 2013 Full Crack Vĩnh Viễn Miễn Phí 2022-Link Google

Office 2013 là một ứng dụng văn phòng của Microsoft. Được cải tiến với nhiều ưu điểm vượt trội, Office phiên bản 2013 được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Giao diện của ứng dụng này được thiết kế rất tối giản, nhẹ nhàng, các tính năng được thay đổi để phù hợp với nhu cầu của người dùng, hiện đại hơn. Và để hiểu rõ hơn về ứng dụng văn phòng này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Office 2013 là gì?

Office là một ứng dụng văn phòng được sản xuất bởi Microsoft. Ứng dụng này ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu công việc và trong đời sống. Và Office 2013 là một phiên bản được cải tiến nhằm đem lại những tiện ích cho người dùng.

Office phiên bản 2013 có giao diện với màu sắc tươi sáng và dễ nhìn hơn những phiên bản cũ. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ tính năng Read Mode giúp người dùng mở và chỉnh sửa file PDF trực tiếp trên ứng dụng. Ngoài ra, có vô vàn những công cụ khác được trang bị ở phiên bản này như công cụ phân tích dữ liệu PowerPoint đổi mới thiết kế, cộng tác, chia sẻ,…

Những tính năng vượt trội của Office 2013

Được ưa chuộng và sử dụng nhiều đến vậy là bởi ứng dụng văn phòng này sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội như:

Ưu điểm đầu tiên cần phải nhắc đến khi sử dụng Office 2013 đó chính là giao diện của ứng dụng. Ứng dụng được thiết kế giao diện đơn giản, thanh thoát và dễ nhìn. Điều này khiến cho người dùng sẽ không bị rối mắt khi sử dụng.

Tiếp theo đó chính là tính năng đọc Read Mode, đây là một tính năng mới giúp người dùng có thể sử dụng để đọc và xem tài liệu thay vì chỉ viết như trước. Hãy ấn đi thanh Tool và thưởng thức trang word như một cuốn sách với những phụ lục rõ ràng.

Bên cạnh đó, Office 2013 còn được bổ sung thêm tính năng kết hợp với điện toán đám mây để lưu trữ thông tin hiệu quả hơn. Với ứng dụng này, bạn có thể chuyển đổi word sang file PDF một cách dễ dàng.

Đặc biệt, ứng dụng này còn được trang bị tính năng cho phép người dùng nhúng video vào file word.

Với tất cả những tính năng trên, bạn sẽ có thể dễ dàng tạo ra một bản thuyết trình dễ dàng và hấp dẫn hơn. Vậy nên hãy download Office 2013 về máy để sử dụng ngay nhé.

Link download office 2013 full crack

Link Drive:

Link Fshare

Hướng dẫn cài đặt Office 2013 full crack

Bước 1: Tiến hành giải nén và chạy file setup.exe sau khi tải.

Bước 2: Nhấn chọn Install now để cài đặt mặc định đầy đủ các công cụ, ứng dụng được tích hợp.

Nhấn chọn Customize để tùy chọn các công cụ được phép cài đặt. Bạn chỉ cần tick vào dấu x màu đỏ với những công cụ không muốn cài đặt. 

Bước 3: Quá trình cài đặt Office 2013 hoàn tất và bạn có thể sử dụng rồi.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về ứng dụng văn phòng Office phiên bản 2013 và nhanh chóng tải nó về để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất nhé.

Cách crack office 2013 kích hoạt vĩnh viễn

>>Cách Crack Office 2013 CMD,KMS Professional Plus Vĩnh Viễn 2022<<<

Số VBLD:33357121114

 

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *