Tải Office 2010 Full Crack vĩnh viễn – (Đã Test 100%)

Trong hoạt động văn phòng hiện nay, Office được biết đến là công cụ quen thuộc và hữu dụng nhất dành cho dân công sở. Đặc biệt là phiên bản 2010 mang đến cho người dùng rất nhiều trải nghiệm tiện ích. Vậy điểm đặc biệt của phần mềm này là gì, cách sử dụng Office 2010 như thế nào? Tất cả đều sẽ có trong bài viết ngày hôm nay của chúng tôi với những khám phá thú vị không thể bỏ lỡ.

Giới thiệu về phần mềm Office 2010

Đây là một trong những bộ công cụ văn phòng nổi bật và được sử dụng rộng rãi nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn cầu. Với Office, bạn có thể trải nghiệm rất nhiều công việc như soạn thảo văn bản, tạo bài thuyết trình Powerpoint, quản lý Email hay tạo và chỉnh sửa các bảng tính Excel một cách mượt mà và tiện ích. Giờ đây công việc văn phòng không còn là nỗi sợ của dân công sở nữa bởi đã có sự trợ giúp tuyệt vời của phần mềm này.

Tổng hợp các tính năng ưu việt có trong phần mềm

Với phiên bản 2010, nhà sản xuất đã khắc phục rất nhiều lỗi tồn tại ở các phiên bản trước và bổ sung thêm nhiều tiện ích hấp dẫn, cụ thể là:

Bộ hiển thị đa chức năng: Với bộ hiển thị trong bản 2010, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác như tạo bảng tính, bài thuyết trình hay các tài liệu. Chỉ với vài cú click chuột là bạn đã có được những tài liệu, trang tính hay bản trình chiếu ấn tượng nhất.

Bộ sưu tập phần mềm ấn tượng: Các phần mềm chính hoạt động ở Office 2010 có thể kể đến như Word, Excel, Powerpoint, Onenote và Access.

Vấn đề an ninh được cải thiện: Các lỗ hổng về bảo mật ở những phiên bản Office cũ đều đã được khắc phục hiệu quả. Trong quá trình sử dụng phần mềm, bạn sẽ không còn lo lắng về việc vi rút xâm nhập hay bị hacker tấn công vào các dữ liệu quan trọng.

Bổ sung định dạng tệp mở rộng và cho phép đồng tác giả: Đây là một tính năng ấn tượng được người dùng đánh giá cao ở phiên bản 2010. Nhờ chức năng này mà hoạt động cũng như việc lưu trữ trên phần mềm trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Có thêm cải tiến UI mới: Việc cải tiến UI giúp cho trải nghiệm của người dùng được nâng cao hơn với chế độ xem nền hay hợp nhất các lệnh quản lý tài liệu từ một vị trí nhất định.

Hỗ trợ chế độ đọc mới: Với chế độ này, các bản thuyết trình được hiển thị nhanh và đầy đủ trong cửa sổ.

Hướng dẫn cài đặt Office 2010 Full Crack

 Tải Office 2010 về máy tính, sau đó giải nén bằng winrar.

Bước 1: Chạy file cài đặt.

Bước 2: Đến bước nhập Product Key, hãy copy key và dán vào rồi nhấn Continue.


Bước 3: Tích chọn “I accept the terms of this agreement” và nhấn Continue.


Bước 4: Chọn Install Now.


Bước 5: Hãy chờ đợi một chút để phần mềm cài đặt nhé.


Bước 6: Nhấn chọn Close.

Bước 7: Hãy mở bất kỳ phần mềm nào của Office 2010 lên và tích chọn “Don’t make changes” rồi nhấn OK nhé.


Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi, bạn đã hiểu rõ hơn về phần mềm Office 2010 và ủng hộ chúng tôi trong các bài viết sau.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *