Tải Microsoft Toolkit 2.6.7 Full crack vĩnh viễn 2021- Đã test 100%

Trên bất kỳ một máy tính windows nào hiện nay đều được cài đặt Microsoft Toolkit 2.6.7. Vật bạn có biết gì về phần mềm này không? Nếu chưa biết thì cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu Microsoft Toolkit 2.6.7 là gì?

Microsoft Toolkit 2.6.7 là một công cụ giúp cho người dùng có thể kích hoạt, quản lý cũng như triển khai các chương trình của Microsoft Office. Cho dù bạn dùng win nào từ 7, 8, 8.1 đến 10 phần mềm đều hỗ trợ trong quá trình sử dụng.

KMS được đánh giá là một công nghệ đặc biệt, phát triển tiên tiến, mô phỏng với cách sáng tạo nên những máy chủ KMS trên máy tính của bạn. Khi được yêu cầu kích hoạt cài đặt Office, windows rất đơn giản và dễ dàng.
Trên thực tế, công cụ này rất dễ sử dụng, hỗ trợ người dùng có thể kích hoạt mọi phiên bản của windows ở bên trong máy tính của bạn và hầu hết các phiên bản của microsoft.

Tính năng nổi bật của Microsoft Toolkit 2.6.7

Phần mềm có những tính năng ưu việt hỗ trợ người sử dụng một cách tiện ích cũng như hài lòng.

Bảo mật thông tin 100%, không để virus xâm nhập vào bên trong máy. Vì thế, bảo vệ máy tính của bạn tránh khỏi virus tấn công, quá trình sử dụng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Giao diện của công cụ thân thiện với người sử dụng. Trong quá trình sử dụng bạn sẽ luôn cảm nhận được sự mượt mà, không bị chậm hoặc là gián đoạn trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng thiết kế theo tiêu chuẩn đảm hoạt động rất độc lập trở thành một công cụ rất hữu ích, giúp đỡ quá trình sử dụng trở nên hiện đại và tiện nghi. Đặc biệt là phần mềm kích hoạt, bỏ qua các bước bổ sung trong quá trình thiết lập, cài đặt.

Phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.7 trực tiếp kích hoạt các phần mềm

Microsoft trong bất kỳ khoảng thời gian nào mà mà bạn cần, tiết kiệm thời gian một cách tối đa.

Khi bạn sử dụng Microsoft Toolkit 2.6.7 bạn chỉ cần kích hoạt một lần có thể sử dụng phần mềm trọn đời. Đây là ưu điểm nổi bật hơn so với các công cụ khác chỉ kích hoạt được một khoảng thời gian nhất định.

Phần mềm có thể kích hoạt cả windows và Microsoft mà không phải cài đặt hai công cụ khác biệt.

Giờ đây, nếu bạn muốn kích hoạt windows hoặc là Office thì đừng bỏ qua phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.7. Phần mềm luôn hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.7

Bước 1: Tắt các trình duyệt diệt virus và nhấn vào file Microsoft Toolkit.exe rồi chọn “Run as administrator”.

Để active Microsoft Office, chọn biểu tượng “OFFICE”.

Để active Windows hãy chọn biểu tượng WIN.

Bước 2: Kiểm tra phần mềm Active. Nếu YES là thành công 100%, nếu NO là thành công 0%.

Bước 3: Bấm Tab Activation (1) rồi bấm Check (2) để kiểm tra bản quyền. Sau đó bấm EZ-Activator (3) để kích hoạt.

Giờ đây, nếu bạn muốn kích hoạt windows hoặc là Office thì đừng bỏ qua phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.7. Phần mềm luôn hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *