Tải MathType Ful Crack Vĩnh Viễn Mới Nhất 2021– (Đã Test 100%)

Soạn thảo các công thức toán học trên word là một điều rất khó khăn, và khá mất thời gian. Tuy nhiên hiện nay có một phần mềm có thể giúp bạn gõ các công thức toán học vô cùng nhanh chóng và đẹp mắt, chính là phần mềm MathType. Cung cấp đầy đủ tất cả các ký tự như căn bậc hai, dấu tích phân, pi … MathType là công cụ hữu hiệu giúp cho việc soạn thảo công thức toán trở nên dễ dàng hơn. Cùng tìm hiểu về phần mềm này trong bài viết sau đây nhé.

Khái niệm

MathType là phần mềm cung cấp đầy đủ các ký tự hay công thức toán học, giúp người dùng có thể gõ công thức toán trên nhiều trình soạn thảo văn bản của các ứng dụng văn phòng khác nhau, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc dạy và học các môn liên quan đến tính toán. Nhờ có MathType, mà tạo tài liệu bài tập, đồ án, bài kiểm tra môn học sẽ trở nên vô cùng dễ dàng cho thầy cô giáo và các bạn học sinh.

Ưu điểm và tính năng của phần mềm.

Cách sử dụng MathType để soạn công thức toán ra word hay bất cứ ứng dụng văn phòng nào khác chính là lựa chọn ký hiệu toán học, gõ công thức trên WathType và sau đó copy sang văn bản khác. Tất cả quá trình thao tác đều rất đơn giản và nhanh chóng bởi giao diện của phần mềm này vô cùng thân thiện với người dùng. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng được và bạn không cần mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu cách sử dụng.

Bên cạnh đó, phần mềm MathType có tích hợp hàng trăm ký hiệu toán học và cả ký hiệu của các môn hình học, cho phép bạn soạn thảo bài tập môn toán, soạn giáo án một cách nhanh nhất và đầy đủ nhất.

Ngoài ra, điểm đặc biệt của phần mềm này là chức năng lưu các công thức toán học và thiết lập phím nóng cho nó để người dùng có thể sử dụng lại vào lần sau mà không cần mất thời gian soạn thảo lại.

Một ưu điểm nữa liên quan đến mặt giao diện đó chính là tất cả các ký hiệu đều được hiển thị bằng hình ảnh trên thanh công cụ của phần mềm, giúp cho người dùng nhanh chóng tìm được ký hiệu mà mình cần. Bạn có thể gõ có các công thức bằng ngôn ngữ soạn thảo TeX hoặc LaTeX cũng như dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi font, màu sắc…cho các công thức toán của mình nữa đấy.

Hướng dẫn cài đặt MathType Full

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải phần mềm MathType về máy và tiến hành giải nén file vừa tải về nhé.

Bước 2: Hãy chạy file mathtype.exe để cài đặt

Bước 3: Sau đó sẽ có một cửa sổ thông báo hiện lên trên màn hình, bạn hãy nhập key vào các ô điền thông tin, sau đó nhấn chọn Next để tiếp tục.

Bước 4: Tiếp tục chạy file Reg MathType.reg. rồi nhấn chọn Yes khi hộp thoại mới xuất hiện.

Bước 5: Nhấn chọn OK.

Bước 6: Hãy mở phần mềm lên và chọn “Continue trial (29148 dat left)” –> Chọn “OK” –> chọn “Cancel“ là xong nhé.

Trên đây là khái niệm và những tính năng tuyệt vời của phần mềm MathType. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay MathType về máy nào.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *