Tải MAGIX VEGAS Pro 18 Full Crack Vĩnh Viễn 2022

MAGIX VEGAS Pro 18 là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh và video chuyên nghiệp, tiên tiến. Với phần mềm này, bạn có thể chỉnh sửa các tệp tin video khác nhau và tạo các định dạng tệp tin đa phương tiện. Đây được cho là phần mềm chỉnh sửa video được người dùng trên toàn thế giới rất yêu thích. Vậy để tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu MAGIX VEGAS Pro 18 là gì?

MAGIX VEGAS Pro 18 là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa âm thanh và video chuyên nghiệp. Phần mềm này có rất nhiều công cụ để giúp người dùng có thể xử lý, chỉnh sửa các tài liệu ở nhiều định dạng như: HDV, DV, AVCHD,… Bên cạnh đó, bạn sẽ có thể tạo DVD tiêu chuẩn với những video phức tạp, ngôn ngữ đa dạng và tạo phụ đề, chú thích theo ý muốn.

Giao diện của phần mềm này được thiết kế rất chuyên nghiệp, thanh lịch, giúp người dùng dễ dàng làm quen và sử dụng. Nó giúp chỉnh sửa các tệp video với chất lượng tốt và có thể tạo các hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng khác nhau có có thể chuyển tiếp để tạo ra một video chuyên nghiệp, độc đáo.

Những tính năng cơ bản của MAGIX VEGAS Pro 18

Khi sử dụng phần mềm chỉnh sửa video này, bạn có thể biến những cảnh quay bị rung thành video mượt mà, chuyên nghiệp. Công cụ ổn định video sẽ giúp bạn chỉnh sửa những cảnh quay này êm mượt.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể sắp xếp các dự án và tăng tốc quy trình công việc của mình với các mốc thời gian lồng nhau. Nó giúp bạn tạo từ bất kỳ sự kiện nào trong dòng thời gian chính của bạn. Và bạn có thể dễ dàng chia sẻ một phần dự án của mình với đồng nghiệp trong khi bạn duy trì quyền kiểm soát dự án chính.

Phần mềm MAGIX VEGAS Pro 18 còn sở hữu tính năng làm giảm ánh sáng yếu và nhiễu video để cứu vãn những cảnh quay video không rõ ràng.

Chuyển đổi video có âm thanh ồn ào thành các cảnh quay sắc nét và sạch sẽ hơn.

Ngoài ra, phần mềm này còn được trang bị rất nhiều tính năng điều chỉnh màu video như hoàn thành hệ thống màu HDR, quy trình phân loại màu thống nhất, cải thiện đường cong màu, tô màu, chuyển phong cách,…

Với những tính năng nổi bật trên, MAGIX VEGAS Pro 18 đã trở thành một phần mềm chỉnh sửa âm thanh và video chuyên nghiệp đang rất được ưa chuộng hiện nay. Vậy nên, bạn có thể tham khảo và tải nó về để sử dụng, phục vụ cho công việc của mình nhé.

Link tải phần mềm MaGix VeGas Pro 18

Link Drive:

Link Fshare

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Magix Vegas Pro 18 bản repack đã active sẵn 100% rồi nhé

Đến bước này bỏ chọn Advertising đi nhé

 

 

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *