Tải KMSpico 11, Kmspico 2022 Full crack vĩnh viễn – (Đã test 100%)

Mỗi lần tải bất kỳ ứng dụng liên quan đến Office hoặc windows bạn đều mất nhiều thời gian để crack. Nắm được vấn đề này phần mềm KMSpico 11 xuất hiện giúp cho người sử dụng hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn để phục vụ nhu cầu của mình.

Khái niệm phần mềm KMSpico 11

Phần mềm KMSpico 11 là một công cụ kích hoạt hệ điều hành Office, Windows hoàn toàn miễn phí mà không phải kết nối với máy chủ. Phần mềm này bỏ qua tất cả quy trình và thay thế bằng hình thức mở khoá mới. Với hình thức tạo khoá mới này mà việc crack phần mềm, ứng dụng trở nên nhanh hơn, tiết kiệm thời gian một cách tối ưu.

Ưu điểm của phần mềm KMSpico 11 là gì?

Khi trải nghiệm sử dụng phần mềm KMSpico 11 người dùng có đưa ra một số ưu điểm nổi bật của phần mềm này đó là:

Đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí nên bạn không phải trả bất kỳ một khoản phí nào để kích hoạt ứng dụng KMSpico 11. Chính vì thế, phần mềm trở nên phổ biến và được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay.
Phần mềm này hỗ trợ hệ điều hành 64 bit và 32 bit nên cho dù hệ điều hành nào công cụ cũng chạy vô cùng hiệu quả cũng như ổn định đến với người sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm này đó chính là phần mềm không có virus nên khi cài về máy vô cùng an toàn và không hề độc hại. Bạn có thể thoải mái sử dụng phần mềm mà không phải lo lắng sẽ có virus tấn công ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Dung lượng của phần mềm nhẹ không quá 5MB, khi dỡ bỏ phần mềm cũng không ảnh hưởng đến cấu hình, ổ cứng của máy. KMSpico 11 hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau cho bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Bạn có biết rằng phần mềm KMSpico 11 có thể hoạt động mà không cần đến internet. Bạn có thể kích hoạt, sử dụng mọi tính năng của phần mềm đạt hiệu quả 100% mà không phải lo lắng về vấn đề gián đoạn.

Dù là người mới sử dụng khi tiếp cận với KMSpico 11 đều có thể dễ dàng sử dụng một cách nhanh chóng. Vì giao diện cũng như tính năng của phần mềm rất dễ sử dụng, không có bất cứ trở ngại nào.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm KMSpico 11

Với bản cài đặt bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải phần mềm KMSpico 11 về máy tính

Link Drive:

Link Fshare

 

Bước 2: Bạn nên ngắt các phần mềm diệt virus trước khi cài đặt và giải nén phần mềm sau khi tải về.

Bước 3: Cài đặt công cụ phần mềm

Bước 4: Sau khi cài đặt trong Start, bạn tìm kiếm KMSPico và khởi động phần mềm này.

Bước 5: Click vào nút màu đỏ trên giao diện để kích hoạt Windows hoặc Office. Bạn đợi trong vài giây là đã có thể active xong.

Đối với bản KMS pico Portable:

Bước 1: Tải phần mềm về máy

Bước 2: Giải nén và chạy file KMSpico. Lúc này công cụ sẽ tự động tìm cũng như active Windows hoặc Microsoft Office.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Portable bằng các bước:

Bước 1: Vào folder KMSpico Portable click chuột AutoPico.exe

Bước 2: Sau khi nghe âm thanh tiếng Anh bạn đã active xong. Lúc này bạn có thể xoá KMS và cài lại vào lần sau.

Không ít người hài lòng về phần mềm KMSpico 11 trong quá trình sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm cũng như hài lòng về phần mềm này. Trên đây là một số thông tin liên quan đến phần mềm KMSpico 11 cho bạn tham khảo và lựa chọn.

STT Bài Viết:121114

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *