Tải Kmsauto Full Crack Vĩnh Viễn Mới Nhất 2022– ( Đã test 100%)

Sự phát triển của công nghệ ngày càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết, chính vì vậy những phần mềm văn phòng cũng ngày càng được nâng cấp và cải tiến tốt hơn. Tuy nhiên, để vận hành mượt mà những phần mềm trên thì người dùng cần sự hỗ trợ của phần mềm Kmsauto. Vậy đây là phần mềm có chức năng gì mà quan trọng đến thế? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Phần mềm Kmsauto là phần mềm gì?

Kmsauto là một trong những phần mềm được xây dựng dành riêng cho Windows và Office. Đây là một phần mềm có chức năng hỗ trợ quá trình vận hành của các phần mềm Office và Windows được chạy mượt mà hơn, thuận tiện hơn và nhanh chóng hơn. Giúp người dùng có những trải nghiệm hoàn hảo nhất – tốt nhất và đặt hiệu quả cao nhất.

Mặc dù chức năng chính của phần mềm này không có quá nhiều điểm mạnh, tuy nhiên đối với những người dùng công nghệ văn phòng, đặc biệt là những chuyên viên văn phòng thì đây là một trong những phần mềm có chức năng hỗ trợ rất nhiều trong công việc hàng ngày của họ.

Những tính năng ưu việt của phần mềm Kmsauto

Vậy phần mềm Kmsauto còn có những tính năng nào khác nữa không? Câu trả lời là có nhé! Không chỉ một mà còn rất nhiều tính năng ưu việt khác như:

Có thể kích hoạt bất kỳ phiên bản Windows hay Office nào mà bạn mong muốn, dù cũ hay mới, chỉ cần một vài thao tác nhỏ từ phần mềm này bạn đã có thể kích hoạt phiên bản mới nhất để sử dụng, vô cùng đơn giản và thuận tiện đúng không nào?

Vậy nếu kích hoạt xong có dùng được lâu dài hay không? Câu trả lời là thời gian kích hoạt các phiên bản bằng phần mềm Kmsauto rất dài, bạn có thể thỏa sức làm việc trên các phiên bản mới nhất mà không lo lắng bất cứ điều gì khác.

Sau cùng là sự đơn giản và dễ dàng sử dụng cũng như tính năng bảo mật an toàn tuyệt đối, lọc và diệt virus gây hại cho máy tính của bạn.

Hướng dẫn cài đặt Kmsauto đơn giản, nhanh chóng

Bước 1: Đầu tiên, hãy gỡ bỏ những công cụ kích hoạt KMS nếu bạn sử dụng trước đó nhé.

Bước 2: Đảm bảo bạn đã tắt các chương trình diệt virus và firewall

Bước 3: Tiến hành giải nén file vừa tải về máy tính

Bước 4: Hãy vào thư mục vừa giải nén rồi chạy file “KMSAuto Net.exe” dưới quyền Admin

Bước 5: Nhấn vào “Activation”

Bước 6: Nhấn chọn “Activate Windows” hoặc “Activate Office” tùy theo ý muốn của bạn nhé.

Như vậy là quá trình cài đặt phần mềm Kmsauto đã xong rồi đó

Trên đây là những tính năng đặc biệt chỉ có ở phần mềm Kmsauto, nếu bạn đang băn khoăn liệu đây có phải là một phần mềm cần thiết hay không thì chúng tôi nghĩ rằng đây thực sự là một phần mềm vô cùng cần thiết đối với dân văn phòng nói riêng và toàn bộ người dùng máy tính nói chung.

Đừng ngần ngại hãy tải thử phần mềm về máy và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của phần mềm mang lại. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức tuyệt vời! Chúc bạn thành công!

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *