Tải JRiver Media Center 2021 Full Crack Vĩnh Viễn–(Test 100%)

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giúp bạn có thể vừa nghe nhạc, vừa xem video, vừa xem phim cùng một lúc hãy tham khảo đến ứng dụng JRiver Media Center 26.0. Hiện nay, ứng dụng này được những chuyên gia và người dùng đánh giá rằng đây là trình phát âm thanh và video tốt nhất từ trước đến nay. Bài viết sau của chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông tin cơ bản và tính năng nổi bật về ứng dụng này.

Thông tin chung về JRiver Media Center 26.0

Với ứng dụng này, người dùng hoàn toàn có thể làm nhiều thao tác cùng 1 lúc như nghe nhiều file video, nghe các bản nhạc, xem hình ảnh,…. Phần mềm này đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị, mới mẻ và cảm giác tuyệt vời, chân thật nhất. Hiện phần mềm có thể giúp người dung kiểm soát mọi phương tiện gốc trên máy tính với chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt nhất.

Giờ đây, bạn hoàn toàn an tâm khi có thể sử dụng phần mềm với hàng loạt các hệ điều hành từ cổ điển đến hiện đại tiên tiến nhất như: Hệ điều hành Windows 2000, Windows 7, Windows XP, Vista, Windows home server. JRiver Media Center 26.0 là một phiên bản mới, được cập nhật và nâng cấp để tạo ra sự hoàn hảo cho người dùng. Phần mềm đánh bật những hạn chế mà những phần mềm trước đây không giải quyết được.

Những tính năng nổi bật nhất của JRiver Media Center 26.0

Hiện phần mềm c được người sử dụng đánh giá rất cao, nên có trả phí khi sử dụng. Tuy nhiên, để mọi người được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của ứng dụng, nhà sản xuất cho phép người dùng trải nghiệm sử dụng thử 30 ngày miễn phí hoàn toàn. Sau đó, nếu bạn có yêu cầu mới cần tiếp tục hoàn trả tiền phí cho nhà cung cấp.

Phần mềm này đem đến cho người dùng tính năng vượt trội về phát âm thanh trực tiếp. Có thể bạn sẽ chưa bao giờ được nghe loại âm thanh nào chất lượng và ấn tượng cho đến khi sử dụng JRiver Media Center 26.0.

Nhà sản xuất rất chú ý đến việc thiết kế giao diện mới đẹp mắt và thích hợp với mọi đối tượng người dùng. Phần mềm hiện có giao diện 10 feet, thích ứng với sở thích và nhu cầu của từng cá nhân khác nhau. Bạn là người mới sử dụng cũng có thể hòa nhập được với phần mềm này. Ngoài ra, phần mềm cũng đảm bảo đưa đến cho người dùng những đoạn video dài, ngắn với chất lượng cao nhất.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm JRiver Media Center 26.0

Bước 1: Tải xuống file cài đặt

Bước 2: Giải nén file và chạy tệp cài đặt phù hợp với máy tính.

Bước 3: Chọn ngay Accept

Bước 4: Nhấn Next

Bước 5: Nhấn Next để tiếp tục

Bước 6: Chọn tiếp Next.

Bước 7: Hộp thoại xuất hiện, chọn Continue.

Bước 8: Sao chép file Patch vào trong thư mục cài đặt của phần mềm này.

Bước 9: Chọn Open File Location.

Bước 10: Dán file Patch như hình dưới đây.

Bước 11: Chạy file Patch.

Bước 12: Kích hoạt JRiver Media Center 26 bằng cách nhấn chọn Patch.

Trên đây là những thông tin cơ bản và những tính năng đặc biệt nổi bật của ứng dụng JRiver Media Center 26.0. Bạn hãy tải ngay phần mềm linh hoạt này về máy để sử dụng và trải nghiệm nhé!

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *