Tải Iobit Driver booster Full Crack Vĩnh Viễn 2022- Link Google Drive

Nhắc đến một trong những loại phần mềm cập nhật Driver tốt nhất hiện nay, không thể không nhắc đến Iobit Driver booster. Với những tính năng tuyệt vời của mình, phần mềm đã tạo nên một cơn sốt đối với những người sử dụng máy tính. Để tìm hiểu thêm thông tin về ứng dụng này xin mời bạn đọc tham khảo trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu tổng quan về phần mềm Iobit Driver booster

Driver là một cái tên có lẽ rất quen thuộc với mọi người nhưng chưa chắc đã có nhiều người hiểu rõ về nó. Driver là một loại thiết bị có chức năng tương tác giữa phần mềm và phần cứng, driver giúp các chương trình và phần cứng giao tiếp được với nhau để cùng thực hiện một nhiệm vụ bất kỳ.

Trải qua quá trình sử dụng lâu dài, những Driver lỗi thời có thể gây ảnh hưởng xấu đến khả năng hoạt động của hệ điều hành, dẫn tới việc hiệu suất của máy tính bị chậm, gây gián đoạn cho quá trình làm việc. Chính vì vậy, phần mềm Iobit Driver booster ra đời đã khắc phục toàn bộ những vấn đề ấy.
Bộ công cụ này cho phép máy tính tự động cập nhật các phiên bản Drive mới nhất, đồng thời tự động quản lý, sửa chữa những lỗi nhỏ trong Drive, đem lại cho người dùng hệ thống điều hành mượt mà, phục vụ cho quá trình làm việc và chơi game ổn định.

Iobit Driver booster sở hữu hệ thống giao diện trực quan, dễ sử dụng, thuận lợi cho cả những người mới và những người có trình độ chuyên nghiệp. Tất cả những vấn đề khó khăn liên quan đến Drive đều có thể được giải quyết chỉ bằng vài cú kích chuột.

Những tính năng không thể bỏ lỡ của phần mềm Iobit Driver booster

Hiện nay, phần mềm Iobit Driver booster đang chiếm được đông đảo sự ưa chuộng của người sử dụng bởi những lý do sau:

Sở hữu hệ thống cơ sở dữ liệu rộng lớn

Một máy tính nếu không có driver thích hợp sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. Với cơ sở dữ liệu rộng lớn, phần mềm Iobit Driver booster đã hỗ trợ cập nhật hàng triệu drive, đồng thời sửa chữa và khắc phục những driver đã cũ.

Khắc phục tình trạng game tải chậm

Quá trình cập nhật driver lên các phiên bản mới sẽ cải thiện rất nhiều tốc độ chơi game, cũng như cải thiện tốc độ stream và media mượt mà hơn

Chữa lỗi phần cứng

Phần mềm Iobit Driver booster giúp người sử dụng khắc phục một cách dễ dàng sự cố phần cứng trong máy tính. Hơn nữa còn sửa được cả các loại mã thiết bị lỗi trong Device Manager một cách nhanh chóng.

Key Driver Booster  kích hoạt bản quyền

2C280-9605C-CC26F-25D46
FB195-1689F-D0112-78446
A333E-3ADA3-7702D-3CE46
6CECB-D8D92-4DA9B-44246

Hướng dẫn cài đặt Iobit Driver booster

Link Google Drive:

Link dự phòng (Mediafire)

Bước 1: Tải phần mềm về máy và nhấn chuột vào file cài đặt vừa tải về. Sau đó, hãy click chuột vào Install


Bước 2: Tiếp tục nhấn vào No, thanks -> chọn Next


Bước 3: Hãy chờ đợi một chút để phần mềm tự cài đặt


Bước 4: Sau khi phần mềm chạy xong, hãy nhấp chuột vào No, thank


Bước 5: Nhấn vào dấu X ở góc bên phải màn hình để tắt


Bước 6: Lúc này hãy ra ngoài màn hình Desktop rồi nhấn vào biểu tượng của Iobit Driver booster để chạy phần mềm

Bước 7: Chọn Enter License


Bước 8: Copy Key ở trên và dán vào rồi nhấn OK là xong

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *