Tải imindmap 11 Full crack vĩnh viễn – Đã test 100%

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ việc thiết kế sơ đồ, bản đồ phục vụ quá trình học tập hoặc là công việc của mình. Đừng lo lắng imindmap 11 là phần mềm sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đó, cùng tìm hiểu trong bài viết sau:

Phần mềm imindmap 11 là gì?

imindmap 11 là một phần mềm tạo nên những bản đồ tư duy, sáng tạo một cách nhanh chóng cũng như dễ dàng. Bạn chỉ cần có ý tưởng, imindmap 11 sẽ hỗ trợ bạn phác hoạ các ý tưởng đó thành một bản đồ logic cũng như khoa học.

Tính năng của imindmap 11 có gì nổi bật

Phiên bản imindmap 11 có nhiều cải tiến cũng như đảm bảo mọi khách hàng đều hài lòng trong quá trình sử dụng. Vậy những tính năng của phần mềm là gì cùng tham khảo dưới đây:

Tính năng xem bản trình bày của phần mềm giúp cho quá trình sử dụng của bạn trở nên linh hoạt hơn rất nhiều. Từ một nhánh bạn có thể phát triển và xem nhiều nhánh khác nhau một cách nhanh chóng, rõ ràng và tiện lợi. Người xem bản đồ hoàn toàn có thể thêm thông tin ghi chú để người thiết kế có thể dễ dàng hiểu được.

Bạn có biết rằng phần mềm này được thiết kế vô cùng tinh tế, người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát được ý tưởng sử dụng của mình. Bạn có thể sử dụng phím tắt nhanh Alt – T để nhanh chóng ghép những bản đồ tư duy lại một cách nhanh chóng. Việc nối các chủ đề với nhau trở nên nhanh và tiết kiệm được thời gian.

Với imindmap 11 bạn còn có thể ghi chú được âm thanh bằng giọng nói của mình để gắn vào những nhánh ở trên bản đồ, quá trình truy cập cũng trở nên nhanh chóng. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để gõ thông tin hoặc là ý tưởng của mình. Giờ đây, chỉ cần ghi lại một đoạn âm thanh rồi thêm vào sơ đồ là được.

Người dùng hoàn toàn có thể thêm các nhánh ở các dạng khác có thể là vẽ tay hoặc là dùng trên máy tính bảng. Bạn thoải mái sáng tạo cũng như phác hoạ các chương trình thiết kế của mình một cách hoàn hảo nhất.

Một tính năng rất hữu ích của phần mềm này đó chính là khả năng nhập cũng như xuất các chương trình một cách nhanh chóng.

Giờ đây, bạn không cần phải chụp bản đồ bằng điện thoại nữa mà có thể chụp màn hình bằng công cụ này rồi gửi cho đồng nghiệp hoặc bạn bè. Bạn có thể chụp mà không cần phải xuất file mất thời gian, đây là một tính năng vô cùng tiện lợi của phần mềm này.

Hướng dẫn cài đặt imindmap 11 nhanh chóng

Bước 1: Tải imindmap 11 về máy.

Bước 2: Giải nén bằng winrar.

Bước 3: Chạy file exe để cài đặt phần mềm.

Bước 4: Lựa chọn ngôn ngữ phù hợp.

Bước 5: Nhấn chọn Next

Bước 6: Tiếp tục chọn Next.

Bước 7: Chọn Install

Bước 8: Nhấn chọn I have read and accept the license terms rồi chọn Install.

Bước 9: Chờ trong ít phút.

Bước 10: Nhấn chọn Finish.

Bước 11: Tiếp tục chờ đợi trong ít phút.

Bước 12: Sau khi cài đặt xong nhấn Close để đóng.

Trên đây là những thông tin về phần mềm imindmap 11 cho bạn tham khảo và lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *