Tải IDM silent 6.39 Full Crack Vĩnh Viễn 2021 ( Đã Test 1000%)

Cải thiện chất lượng tăng tốc và quản lý download đó chính những ưu điểm chính của phần mềm IDM silent 6.38. Trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ chi tiết đến các bạn những thông chính có liên quan đến phần mềm từ khái niệm đến ưu điểm và yêu cầu cấu hình. Hy vọng thông qua bài viết cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích đến với các bạn.

Giới thiệu phần mềm IDM silent 6.39 là gì?

IDM silent là một phiên bản nâng cấp của Internet Download Manager. Một trong những phần mềm giúp cải thiện tốc độ hoạt động và quản lý download tốt nhất hiện nay. Kể từ khi ra mắt trên thị trường cho đến nay, phần mềm đã trải qua nhiều lần nâng cấp, nhiều phiên bản sử dụng khác nhau.

Từ phiên bản IDM silent 6.35 đến phiên bản IDM silent 6.39… Đến với IDM silent phiên bản 6.38 dường như đã đem đến cho người dùng những tiện ích cao nhất và tốc độ làm việc và quản lý trong hệ thống download.

Ưu điểm sử dụng phần mềm IDM silent phiên bản 6.39

Một số ưu điểm nổi bật nhất khi sử dụng IDM silent phiên bản 6.38 mà các bạn không nên bỏ qua đó là: Có sự hoạt động ổn định. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng sẽ bị lỗi trong quá trình sử dụng. Không gây cảm giác ức chế cho người sử dụng.

Không cần kích hoạt. Hiện nay IDM silent phiên bản 6.38 đã được test sử dụng 100%. Thuận tiện trong việc sử dụng giao diện. Có thể sử dụng con chuột đẻ kéo thả những phần bạn muốn tải về. Sau đó ấn kích tải xuống.
Không giới hạn ngôn ngữ. Trong hệ thống IDM silent phiên bản 6.38 có nhiều ngôn ngữ bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ mong muốn sử dụng. Tốc độ tải load trang nhanh, gấp 5-10 lần so với các phần mềm khác.

Yêu cầu cấu hình sử dụng IDM silent phiên bản 6.38

Đây là một trong những thông tin được mọi người quan tâm nhất khi có nhu cầu sử dụng IDM silent phiên bản 6.38. Vì không phải máy tính nào cũng phù hợp để sử dụng IDM silent phiên bản 6.38. IDM silent phiên bản 6.38 cũng có những yêu cầu về cấu hình nhất định, để bạn có thể sử dụng phần mềm mượt hơn mà không ảnh hưởng đến hoạt động của các phần mềm khác đang có sẵn trong máy tính của mình.

IDM silent phiên bản 6.38 được đánh giá là một trong những phần mềm có yêu cầu thấp nhất hiện nay:

  • Hệ điều hành: Windows 10/8/7
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 200MB HDD trống
  • Bộ nhớ đã cài đặt: RAM tối thiểu 1 GB
  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo trở lên

Hướng dẫn cài đặt phần mềm IDM silent 6.39

Với phiên bản portable:

Phiên bản này bạn chỉ cần tải phần mềm về máy và giải nén. Sau đó chạy file exe để sử dụng công cụ Internet Download Manager.

Với cài đặt Internet Download Manager full crack:

Bước 1: Tải phần mềm và giải nén bằng IDM.

Bước 2: Nhấn chuột phải chọn Run as administrator để tiến hành chạy file idman638build16.exe.

Bước 3: Nhấn Tiếp tục

Bước 4: Nhấn Tiếp tục

Bước 5: Nhấn Hoàn thành để cài đặt xong.

Trên đây là những thông tinh chính có liên quan đến phần mềm IDM silent 6.38 nếu như bạn có nhu cầu hướng dẫn cài đặt có thể để lại thông tin ngay dưới bài viết. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *