Download IDM Full Crack Miễn Phí Vĩnh Viễn 2022-Link Google Drive

IDM là một phần mềm dùng để quản lý tải xuống rất quen thuộc với những người dùng Windows. Thế nhưng, việc sử dụng và tải xuống IDM sao cho tốt nhất lại là điều mà không phải ai cũng biết. Chính vì thế mà trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này cũng như hướng dẫn cách download tải và cài đặt IDM miễn phí vĩnh viễn 2021. Cùng theo dõi nhé.

Tìm hiểu IDM là phần mềm gì?

IDM là tên viết tắt của Internet Download Manager, một trình quản lý tải xuống độc quyền của hệ điều hành Windows. Kể từ ngày cài đặt, người dùng sẽ được sử dụng phần mềm miễn phí trong vòng 30 ngày. Sau thời gian dùng thử, người dùng có nhu cầu sẽ cần trả tiền để tiếp tục sử dụng phần mềm.

IDM được dùng để quản lý, lên lịch để tải xuống. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng khôi phục các tải xuống khi máy tính bị mất kết nối internet, mất điện,…

Những ưu điểm nổi bật của IDM

Ưu điểm đầu tiên cần phải nói đến chính là sự tích hợp hoàn hảo của IDM với hầu hết các trình duyệt web chính hiện có như: IE, Chrome, AOL, MSN, Mozilla, Netscape,… Phần mềm này có thể sao chép mọi liên kết từ trình duyệt của bạn và nếu như tệp được IDM hỗ trợ, chương trình sẽ tự động tìm nạp liên kết để bạn có thể tải xuống tệp tin đó dễ dàng.

Tốc độ dowload của IDM được đánh giá rất cao, gấp 5 lần so với cách tải xuống thông thường. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tải nhiều tệp tin cùng một lúc mà không hề bị gián đoạn.

Ngoài ra, IDM còn có thể tự động quét virus giúp nâng cao bảo mật, hạn chế rủi ro trong quá trình tải xuống tệp tin.

Để tải dữ liệu, bạn có thể kéo và thả đường dẫn vào IDM hoặc kéo và thả để lấy các dữ liệu đã tải về ra khỏi Internet Download Manager.

IDM có thể chọn lọc tải từng phần của 1 trang web (ví dụ tất cả các tệp hình ảnh, hoặc các mục nhỏ) hoặc toàn bộ trang web để dùng trong việc xem khi không có mạng internet.

Phần mềm này có thể lên kế hoạch để tải về, như tải về khi nào, dừng lại khi nào, hoặc tải về lần lượt hay cùng một lúc.

IDM hỗ trợ nhiều loại máy chủ proxy như: Microsoft ISA và FTP. IDM có thể tải tất cả các đường dẫn của trang web hiện ra. Việc tải nhiều dữ liệu cùng một lúc trở nên đơn giản với chức năng này.
Phần mềm này hỗ trợ đa ngôn ngữ nên có thể sử dụng ở nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm IDM

Cách cài phần mềm IDM miễn phí

Bước 1: Tải phần mềm về máy tính của bạn.

Link download phần mềm IDM 2022 bản repack đã active sẵn 100%

Link Drive:

Link Fshare

Bước 1: tải và giải nén phần mềm

Bước 2: Ở bước này bỏ chọn Install Yandex

Bước 3: Chọn English Language

 

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước tải và cài đặt phần mềm IDM miễn phí vĩnh viễn 2021 rồi đó. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất với phần mềm này nhé.

GPĐK:121114

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *