Tải Foxit phantom 9 Full Crack vĩnh viễn 2021 – (Đã Test 100%)

Những phần mềm chỉnh sửa file hiện nay đã và đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dùng. Hiện nay bạn cũng có thể lựa chọn được cho mình những phần mềm cao cấp phù hợp với nhu cầu. Trong đó Foxit phantom 9 là một gợi ý dành cho ai đã và đang có nhu cầu sử dụng phần mềm tạo và biên tập file PDF. Bạn có thể tìm hiểu những thông tin về phần mềm này bằng cách đọc ngay trong bài viết sau đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Phần mềm Foxit phantom 9 tạo và biên tập file chuyên nghiệp

Đây là một phần mềm chỉnh sửa file được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn có thể tham gia vào việc quản lý, lưu trữ và sắp xếp file một cách hiệu quả. Những thông tin này có thể được bảo mật một cách tốt nhất nên người dùng có thể yên tâm khi sử dụng. Đây cũng là trình biên tập file được người dùng đánh giá cao với khả năng chỉnh sửa mạnh mẽ giúp người dùng có thể thoả sức sáng tạo.

Giao diện được sắp xếp một cách khá gọn gàng lại có nhiều những tính năng đa dạng nên bạn có thể sử dụng thành thạo ngay từ lần đầu tiên. Hơn nữa quá trình khởi động chương trình cũng như cài đặt cũng rất dễ dàng. Bạn sẽ làm quen với các tính năng chính một cách nhanh chóng so với những phần mềm khác.

Những ưu điểm của phần mềm Foxit phantom 9

Điều đầu tiên không thể không nhắc đến khi nói về Foxit phantom 9 đó chính là tốc độ tạo PDF hiệu quả và nhanh hơn gấp nhiều lần so với những phần mềm khác. Với hàng trăm loại tệp văn phòng khác nhau phần mềm này đều hỗ trợ mang lại sự hiệu quả cho công việc. Bạn có thể chuyển đổi từ nhiều tệp thành một tệp chỉ với một thao tác vô cùng đơn giản.

Đây cũng chính là ưu điểm được người dùng đánh giá rất cao. Người dùng có thể chỉnh sửa trực tiếp những nội dung trong PDF và được bảo mật bằng mật khẩu hay chữ ký kỹ thuật số. Với khả năng tự động hoá và nén tài liệu, các tệp của bạn sẽ được giảm kích thước một cách tốt nhất để tải nhanh hơn. Dân văn phòng cũng có thể sử dụng phần mềm này để chuyển đổi sang nhiều những định dạng khác nhau và thêm hình mờ, hình nền nếu muốn.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Foxit phantom 9

Để cài đặt phần mềm này và sử dụng miễn phí trong vòng 14 ngày bạn hãy làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Tiến hành chạy file cài đặt rồi nhấn Next.

Bước 2: Tick chọn I Accept the terms in the.… rồi chọn Next.

Bước 3: Nhấn chọn Install

Bước 4: Chờ đợi trong ít phút.

Bước 5: Để hoàn thành cài đặt, nhấn Finish.

Như vậy với những ưu điểm nổi bật thì Foxit phantom 9 chính là sự lựa chọn không thể thiếu đối với bất cứ ai. Sử dụng phần mềm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Vì vậy nếu như đang có nhu cầu chỉnh sửa file PDF thì bạn đừng bỏ qua phần mềm hữu ích này nhé.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *