Tải Font Autocad Full Crack vĩnh viễn 2021 (Đã Test 100%)

Bạn đang cần tìm một phần mềm chỉnh sửa gõ tiếng Việt thông minh, thuận tiện, không tốn bộ nhớ của máy thì trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ đến khách hàng thông tin chi tiết nhất về Font Autocad. Hy vọng thông qua bài viết, khách hàng sẽ có thêm thông tin về phần mềm này.

Giới thiệu phần mềm Font Autocad

Font Autocad là một phần mềm tổng hợp font chữ tiếng Việt hoàn chỉnh nhất hiện nay. Trước khi font ra đời chúng ta đã biết đến các phần mềm windows, Unicode hay Vni hoặc TCVN3… đây đều là những phần mềm tiếng Việt có nhiều tiện ích đối với người sử dụng. Là một điểm sáng trong hệ thống gõ tiếng Việt.

Nếu như trong quá trình sử dụng các phần mềm gõ tiếng Việt mà chúng tôi đang kể trên có xuất hiện một số lỗi bất thường thì chúng ta bắt buộc phải sử dụng Font Autocad. Đây sẽ là phần mềm hiển thị, soát văn bản của bạn đang hiển thị có đúng font hay không, sau đó sẽ đề xuất chính sửa. Rất tiện ích cho người sử dụng, đặc biệt là dân văn phòng chuyên sử dụng máy tính.

Yêu cầu cấu hình Font Autocad

Khi tải Font Autocad về để sử dụng lap của bạn cần phải có cấu hình như nào? Có phải cấu hình máy tính nào cũng có thể sử dụng Font không? Trên thực tế Font là một phần mềm không yêu cầu quá cao về cấu hình máy. Tuy nhiên nếu có điều kiện hoặc muốn sử dụng Font mượt hơn thì bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến việc nâng cấp cấu hình máy tính của mình.

Microsoft Windows 7 SP1 (64bit)
Microsoft Windows 8.1 (64bit)
Microsoft Windows 10 (64bit)
GHZ: 2.5 – 2.9
Bộ nhớ ram: 8Bb
Dung lượng ổ đĩa: CPU 1GB
Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080

Cách khắc phục lỗi khi sử dụng Autocad

Bước 1: Nhấn ctrl + 1. Bước 2: Gõ lệnh ST để xem Font chữ còn thiếu, sau đó phần mềm sẽ hiện lên biểu tượng có bị lỗi phía trước hay không. Bước 3: Quay trở lại B1, click vào style và rê chuột vào từng style xem có style nào phù hợp hay không? Bước 4: Gõ lệnh ST và tìm đến style1 xem kiểu font VnAvant. Bước 5 Tìm đến Style Font bị lỗi lúc nãy ( Của mình là C3FONTH). Thay thế fontname thành VnAvant lấy từ B4. Bước 6 Nhấn Apply, Close và xem kết quả.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất có liên quan đến phần mềm Font Autocad. Nếu như bạn cần tư vấn thêm thông tin gì, hoặc có nhu cầu cài đặt phần mềm vào máy tính của mình có thể để lại thông tin dưới bài viết.

Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong thời gian sớm nhất. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng phần mềm.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *