Tải Fomat Factory Full Crack vĩnh viễn 2021 – ( Đã test 100%)

Tải Format factory Full Crack vĩnh viễn – ( Đã test 100%)

Những người dùng đồ họa hiện đã không còn quá xa lạ với những tình huống cần chuyển đổi định dạng file để có thể làm việc. Cũng giống như đổi định dạng đuổi video và âm thanh, hình ảnh qua lại với nhau. Đó chính là công dụng hàng đầu của phần mềm Format factory – một phần mềm chuyên nghiệp dùng để đổi định dạng video và âm thanh qua hình ảnh. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm này nhé!

Phần mềm Format factory là phần mềm gì?

Format Factory là phần mềm chuyển đổi định dạng file hiện đang rất được yêu thích trong mọi ngành nghề. Đây là phần mềm có công dụng chuyển đổi định dạng video, âm thanh và hình ảnh qua lại với nhau một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Và quan trọng hơn, bạn còn có thể tải những video bạn mong muốn từ các trang web về máy thông qua phần mềm hỗ trợ này.

Format Factory hỗ trợ mọi định dạng trong việc cắt nhạc và chuyển đổi video, đây được xem là cánh tay phải đắc lực của giới chuyên môn chỉnh nhạc và chỉnh sửa video. Không những vậy, chất lượng và độ phân giải của các video được xuất từ phần mềm này cũng vô cùng cao, đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng kể cả làm phim. 

Mặc dù là một phần mềm thông minh giúp người dùng chuyển đổi định dạng file mong muốn với chất lượng tốt nhất, nhưng thời gian chuyển đổi của phần mềm cũng vô cùng nhanh, chính vì vậy nhận được rất nhiều sự yêu thích của người dùng. 

Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng phần mềm Format factory

Phần mềm Format factory nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn không chỉ bởi tính năng chuyển đổi nhanh chóng và chuyên nghiệp mà còn nhờ rất nhiều tính năng hấp dẫn khác như: 

– Cho phép người dùng đổi nhiều file ảnh, video, audio cùng lúc. 

– Khâu cài đặt đơn giản, dễ dàng sử dụng bởi giao diện được tối giản hóa dễ hiểu

– Tự động dừng hoạt động của máy tính sau khi xử lý xong. 

– Đây là phần mềm được Việt hóa – vô cùng phù hợp với những người có vốn ngoại ngữ hạn hẹp. 

Ngoài ra, phần mềm này còn được giới chuyên môn đánh giá cao về tính bảo mật vô cùng tốt. Đây chắc chắn là một phần mềm vô cùng hiệu quả dành cho những tín đồ chỉnh sửa video và cắt ghép nhạc. 

Hướng dẫn cài đặt Format factory

Các bước cài đặt phần mềm này khá đơn giản, tuy nhiên trước khi tiến hành cài đặt bạn lưu ý nên tắt mạng và kết nối wifi.

Bước 1: Tải phần mềm về và giải nén bằng phần mềm winrar.

Bước 2: Mở file cài đặt

Bước 3: Nhấn chọn I Agree

Bước 4: Tiếp tục chọn Next

Bước 5: Chọn Next một lần nữa

Bước 6: Khi quá trình cài đặt hoàn tất, nhấn Close để đóng.

Thông qua bài viết ngày hôm nay mong rằng bạn đã có những cái nhìn cơ bản về phần mềm Format factory. Chúc bạn có thể cài đặt thành công và tạo nên những tác phẩm nghệ thuật mang tầm ảnh hưởng lớn trên cộng đồng!

 

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *