Tải FastStone Capture Full Crack v9.6 + Key Portable 2021

Nếu bạn là người làm về những công việc liên quan đến máy tính thì chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ gì với phần mềm FastStone Capture. Nếu như việc quay màn hình điện thoại rất dễ dàng vì nó được thiết lập sẵn trong đó nhưng với Pc thì khác khi muốn quay lại video hoặc màn hình thì chúng ta phải tải app hoặc những phần mềm có tích hợp tính năng nay và nổi bật nhất vẫn là phần mềm FastStone Capture khi chúng được sử dụng rộng rãi.

Phần mềm FastStone Capture đã cho ra rất nhiều phiên bản những phiên bản FastStone Capture 9.3 được coi là phiên bản hoàn thiện và được nhiều người tin dùng nhất. Đây là ứng dụng có khả năng chụp ảnh màn hình máy tính windows kèm tính năng chỉnh sửa thêm ghi chú siêu nhanh và mạnh mẽ vượt trội hơn hẳn các phiên bản trước đó. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về phần mềm này cho bạn nên hãy chú ý theo dõi nhé.

Những thông tin về phần mềm FastStone Capture 9.3

FastStone Capture là một công cụ giúp chụp ảnh, quay phim màn hình windows nó còn cho phép bạn chụp cả hai mục riêng lẻ, cửa sổ, các phần của không gian làm việc và toàn màn hình với việc cuộn trang được hỗ trợ. Phần mềm còn được trang bị một bảng điều khiển nhỏ giúp thao tác hình ảnh ngoài ra các yếu tố sẵn có như kính lúp màn hình, pipette và thước kẻ làm cho chương trình trở nên phổ biến hơn. Ngoài ra phiên bản 9.3 này còn cải tiến nhiều chức năng dưới đây.

Phím nóng để chụp nhanh màn hình khiến công việc trở nên dễ dàng hơn cùng với đó là bảng điều khiển chụp để truy cập nhanh vào các công cụ chụp và tùy chọn đầu ra. Ta còn có thể chụp nhiều cửa sổ và đối tượng bà gồm các menu đa cấp. Sử dụng các hiệu ứng bóng đổ, khung, rách, làm mờ cạnh cạnh của hình ảnh và thêm chú thích vào hình ảnh.

Ta cũng có thể thay đổi kích thước, xoay, mài, chỉnh độ sáng và màu sắc cho hình ảnh, video từ đó làm cho chúng trở nên sống động thu hút người xem hơn. Phần mềm còn hỗ trợ các biên tập viên bên ngoài và lưu được ở định dạng BMP, GIF, JPEG, TIF,… Bạn có thể gửi ảnh sang tài liệu word hoặc powerPoin để làm video hoặc bài viết được cải thiện.

Danh sách Key FastStone Capture nếu như bạn đang dùng các bản cũ cần nhé

User Name : Administrator
Registration Code : AXIQS-RCMRV-KCIFM-HCMFV

Hướng dẫn cài đặt FastStone Capture 9.6 bản repack bản này đã crack sẵn 100% nhé

Link tải 

Link Drive:

Link Fshare

Làm theo các bước như trên hình nhé

Giờ đây với phần mềm FastStone Capture 9.6 bạn chỉ cần nhập chi tiết tải lên và mật khẩu bạn đã cài đặt mọi việc sẽ diễn ra một cách tự động hóa nhanh chóng dễ dàng. Được nhiều người dùng nhận xét như một trình chỉnh sửa đồ họa mini trình chỉnh sửa chụp của FastStone làm được điều này vô cùng hiệu quả.

Mã Bảo Vệ:134679

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *