Tải Etabs 9.7.4 Full Crack vĩnh viễn – (Đã test 100%)

Cuộc sống càng phát triển, các căn nhà cao tầng, trung tâm thương mại mọc lên như nấm. Để có thể thực hiện được quá trình thi công những công trình này, các kiến trúc sư cần phải chuẩn bị những phép tính toán chuẩn xác về các con số, kết cấu để đảm bảo độ chính xác cao. Muốn làm được điều này, sự giúp đỡ của các phần mềm hữu dụng là một yếu tố vô cùng cần thiết.

Trong số tất cả những phần mềm tính toán kết cấu công trình chất lượng hiện nay, Etabs 9.7.4 là một phần mềm được người sử dụng lựa chọn nhiều nhất. Để tìm hiểu thêm thông tin về ứng dụng này xin mời bạn đọc tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về phần mềm Etabs 9.7.4

Etabs 9.7.4 là một trong những loại phần mềm hỗ trợ tính toán, phân tích kết cấu các công trình hạ tầng tốt nhất hiện nay, chiếm được đông đảo sự ưa chuộng của các kiến trúc sư, kỹ sư. Bộ ứng dụng này được sản xuất và phát hành bởi hãng công nghệ CSI tại Mỹ với bề dày kinh nghiệm lên đến 30 năm. Phiên bản 9.7.4 đã cải thiện toàn bộ những thiếu sót của các phiên bản cũ, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

Bộ công cụ Etabs 9.7.4 tích hợp toàn bộ những tính năng cần thiết để đảm bảo cho quá trình phân tích kết cấu các công trình hạ tầng diễn ra một cách chuẩn xác nhất. Sở hữu giao diện trực quan, dễ sử dụng cùng các gợi ý lệnh đơn giản, các nhà kiến trúc sư, kỹ sư có thể dựa vào đó mà xây dựng một bản vẽ, thiết kế riêng phù hợp với công năng của từng loại công trình.

Những tính năng tuyệt vời mà Etabs 9.7.4 đem lại trong quá trình sử dụng

Không quá phóng đại khi nói rằng Etabs 9.7.4 là một trợ thủ đắc lực dành cho các kiến trúc sư, kỹ sư, khi sử dụng phần mềm, người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng vô cùng tiện lợi, cụ thể như sau:

  • Sở hữu nhiều chức năng hữu ích giúp mô phỏng các bản vẽ 3D
  • Tích hợp nhiều tính năng khác nhau hỗ trợ cho quá trình thiết kế
  • Dung lượng bộ ứng dụng không quá nặng, không đòi hỏi cấu hình quá cao khi cài đặt, tương thích với đa số các cấu hình máy tính
  • Đem đến phép tính toán có độ chính xác cao
  • Giao diện trực quan, đơn giản, đem đến sự dễ dàng trong quá trình sử dụng

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Etabs 9.7.4 

Bước 1: Tải file Etabs 9.7.4 Full Crack về máy.

Bước 2: Giải nén file và chạy File ‘Etabs 9.7.4.setup để cài đặt.

Bước 3: Chọn Next và chọn Install.

Bước 4: Đợi trong ít phút để máy tính thực hiện quá trình cài đặt.

Bước 5: Nhấp chọn Finish để quá trình cài đặt được hoàn thành.

Chỉ với 5 bước bạn đã có thể cài đặt phần mềm này một cách nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có thể cài đặt phần mềm này và sử dụng.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *