Tải Easeus data recovery wizard Full Crack vĩnh viễn (Đã test 100%)

Công nghệ 4.0 ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn trong cuộc sống của chúng ta, từ việc sản xuất đến những công việc hằng ngày. Trong đó phần mềm Easeus data recovery wizard là được nhiều khách hàng quan tâm và được cài đặt nhiều nhất trong thời gian quan. Nhưng chắc hẳn bạn chưa biết nhiều tính năng cũng như ưu điểm của phần mềm phải không nào ? Đừng chần chừ các bạn nhé hãy đến ngay với bài viết dưới đây để hiểu sâu hơn về phần mềm này.

Tính năng ‘thần kỳ’ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất

Easeus data recovery wizard là một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí được tin dùng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chức năng chính của phần mềm này là tìm và lấy lại những dữ liệu đã bị xóa hoặc mất trong quá trình sử dụng máy tính.

Đây là phần mềm có khả năng khôi phục rất nhiều dữ liệu với nhiều định dạng khác nhau từ tài liệu Office, hình ảnh đến ấm đun nước, video, email hay các tập tin nén với dung lượng cao, …

Không chỉ khôi phục dữ liệu trên máy tính, phần mềm này còn có thể khôi phục dữ liệu từ các thiết bị lưu trữ thông thường khác như laptop, thẻ nhớ, USB, điện thoại di động, bộ nhớ máy ảnh, nghe nhạc,…

Easeus data recovery wizard còn có những tính năng hữu ích sau

Phần mềm này có khả năng khôi phục 100% dữ liệu bị mất, bị xóa ở bất kỳ định dạng tệp tin nào.

Khôi phục dữ liệu đã nén và mã hóa trên phân vùng NTFS và FAT 12/16/32.

Cho phép xem trước tệp để giúp người dùng dễ dàng tìm thấy dữ liệu bạn muốn khôi phục

Cung cấp hai chế độ quét nâng cao là Quick Scan (Quét nhanh) và Deep Scan (Quét sâu) giúp quét dữ liệu nhanh hơn, hiệu quả hơn và có thể khôi phục các tập tin bị mất lâu ngày.

Giao diện đơn giản, thiết kế thân thiện, menu trực quan và dễ sử dụng

Tốc độ khôi phục nhanh chóng ngay cả đối với các tệp lớn.

Tích hợp nhiều tính năng cao cấp khác như: lọc dữ liệu theo loại sau khi quét xong, lưu kết quả quét, …

Đặc biệt đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí và an toàn tuyệt đối không gây hại cho thiết bị của bạn.

Hướng dẫn cài đặt và crack phần mềm Easeus data recovery wizard

Bước 1: Sau khi cài đặt chạy file easeus-data-recovery-wizard-pro-750.exe.

Bước 2: Vào thư mục giải nén copy file Offline-Reg.X32 trong thư mục Offline-Reg.X32 hoặc Offline-Reg.X64 trong file Offline-Reg.X64 rồi dán vào thư mục cài đặt EaseUS Data Recovery Wizard Professional rồi tiến hành chạy file.

Bước 3: Mở Data Recovery Wizard và sử dụng ngay phần mềm này.

Nhìn vào đây thì chúng ta có thể thấy được Easeus data recovery wizard là phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất hiện nay. Đừng chần chừ hãy cài đặt ngay để sở hữu được tính năng tuyệt vời này các bạn nhé. Phần mềm này được cài đặt miễn phí rất tiện lợi cho người dùng.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *