Tải DLC BOOT 2020 Full Crack vĩnh viễn – (Đã Test 100%)

Hiện nay có rất nhiều phần mềm công nghệ trong nước được người dùng trong nước cũng như trên thế giới ưa chuộng. Điển hình trong số đó chính là phần mềm DLC BOOT 2020. Vậy tính năng chính của phần mềm này là gì, các ưu điểm nổi bật của phần mềm ra sao? Tất cả những thắc mắc trên đều sẽ được chúng tôi giải đáp giúp bạn thông qua bài viết ngày hôm nay?

Phần mềm DLC BOOT 2020 là gì?

Đây là một trong những phần mềm được nghiên cứu và phát triển bởi tác giả người Việt Nam được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. DLC BOOT được tác giả Trần Duy Linh sáng tạo với mục đích chính là trở thành đĩa cứu hộ máy tính chuyên nghiệp và chất lượng. Tất cả các chức năng cũng như giao diện của ứng dụng đều được thiết kế tối ưu giúp cho quá trình hỗ trợ, khắc phục các sự cố diễn ra nhanh chóng và dễ dàng nhất. Đặc biệt, phần mềm được chế tạo dưới dạng USB giúp cho người dùng có thể mang theo bất cứ khi nào để khắc phục các lỗi có trên máy tính của bạn.

Tổng hợp các ưu điểm của phần mềm

Với định dạng là USB, phần mềm sẽ giúp tiếp nhận và nạp các thông tin trong quá trình khởi động máy. Nhờ vậy mà quá trình cứu dữ liệu cũng như chia ổ đĩa hay tạo phân vùng ổ cứng cũng được đảm bảo an toàn tuyệt đối mà không xảy ra tình trạng mất dữ liệu.

Không những vậy mà quá trình kiểm tra lỗi có ở ổ cứng, hay bộ nhớ máy trong, lỗi hệ điều hành của máy tính cũng đều được khắc phục rất nhanh gọn. Bạn không cần tốn bất cứ khoản chi phí nào để sửa chữa máy tính ngoài hàng khi máy xảy ra lỗi và chỉ cần sử dụng duy nhất phần mềm DLC BOOT 2020.

Đặc biệt, phần mềm còn được hỗ trợ trên nhiều module khác nhau, đảm bảo có thể sử dụng được ở bất cứ thiết bị điện tử nào. Một số module phổ biến thường sử dụng DLC BOOT có thể kể đến như android, LAN, CD cùng với USB.

Bên cạnh đó, ở phiên bản mới nhất năm 2020, người dùng sẽ được hỗ trợ khắc phục một số lỗi kỹ thuật gồm Cent Browser, Maxthon trong Mini Windows, lỗi tạo USB BOOT. Ngoài ra, một số lỗi kiểm tra bản cập nhật cũng được khắc phục triệt để trong phiên bản mới nhất này.

Do đây là phần mềm do Việt Nam sản xuất nên tiếng Việt là ngôn ngữ chính được sử dụng trong phần mềm. Nhờ vậy mà những người không giỏi ngoại ngữ cũng có thể sử dụng phần mềm một cách thành thạo.

Hướng dẫn cài đặt DLC BOOT 2020 nhanh chóng

Bước 1: Đầu tiên, hãy tải phần mềm DLC BOOT 2020 về máy tính của bạn và giải nén file nhé.

Bước 2: Tiến hành chạy file file DLCboot.exe với quyền Admin.

Bước 3: Hãy cắm USB vào máy tính nhé.

Bước 4: Chọn Icon USB màu xanh nước biển để tạo USB Boot.

Bước 5: Chọn USB cần tạo boot và chọn định dạng tại phần USB Format. Hãy chọn dung lượng file Iso > 4Gb = NTFS(UEFI) hoặc < 4 Gb = Fat32(UEFI).

Bước 6: Chờ đợi một chút để phần mềm cài đặt thành công nhé

Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt DLC BOOT 2020 rồi đó, thật đơn giản phải không.

Trên đây là các tính năng chính có ở phần mềm DLC BOOT 2020. Hy vọng bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích và tiếp tục theo dõi các bài viết sau.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *