Tải Deep Freeze 7 Full crack vĩnh viễn – (Đã test 100%)

Bạn đang lo lắng về vấn đề bảo vệ ổ cứng của máy sao cho an toàn và đảm bảo đạt được chất lượng cao. Đừng lo lắng phần mềm Deep Freeze 7 sẽ luôn hỗ trợ giúp cho quá trình sử dụng của bạn đạt được kết quả tốt nhất.

Phần mềm Deep Freeze 7 là gì?

Deep Freeze 7 là một phần mềm đóng băng ổ cứng vô cùng hữu ích mà bạn không nên bỏ qua. Nhờ có phần mềm này mà những ứng dụng trên máy tính sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất trước sự tấn công của các virus. Với khả năng có thể đóng băng được những ổ cứng, khôi phục được hệ thống máy tính trở về trạng thái ban đầu nên bạn có thể dễ dàng quản lý cũng như sử dụng hệ thống ổ cứng, tập tin một cách nhanh chóng và đảm bảo.

Người dùng phần mềm sẽ không phải lo lắng rằng virus tấn công ảnh hưởng đến quá trình cài đặt các phần mềm ở trên máy tính, không có nguy cơ xấu xảy ra.

Một số ưu điểm nổi bật của Deep Freeze 7

Dung lượng của phần mềm Deep Freeze 7 khá là nhỏ nên không chiếm nhiều dung lượng bên trong máy tính và việc cài đặt trở nên dễ dàng cũng như tiện lợi hơn rất nhiều.

Người dùng có thể khôi phục được lại trạng thái hoạt động của máy tính sau khi mỗi lần khởi động máy, đảm bảo quá trình sử dụng trở nên hiện đại cũng như tiện nghi hơn rất nhiều.

Phần mềm có tương thích với rất nhiều ứng dụng khác hiện nay nên bạn không phải lo lắng sẽ các ứng dụng không dung hoà ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Deep Freeze 7 có thể thiết lập được chế độ cài đặt mật khẩu nhằm đảm bảo được sự an toàn cho thiết bị cài đặt. Đặc biệt là bạn có thể cài đặt chế độ đóng băng ổ cứng với một hoặc là nhiều ổ cứng.

Người sử dụng cũng có thể thêm hoặc là xoá bớt những phần mềm ở trên máy tính. Xoá hoàn toàn ứng dụng không còn sử dụng ở bên trong ổ cứng của máy. Cho dù bạn sử dụng hệ điều hành windows 7, 8 10,… đều có thể dễ dàng cài đặt phần mềm này.

Một điều bạn nên chú ý đối với Deep Freeze 7 đó là bạn nhìn vào biểu tượng của chương trình ở trên màn hình. Nếu như trong trạng thái đông cứng thì bạn sẽ không nhìn thấy phần hình đỏ nhấp nháy ở trên biểu tượng.

Hướng dẫn cài đặt Deep Freeze 7

Bước 1: Bước đầu tiên bạn cần làm đó là tải File Deep Freeze Full Crack

Bước 2: Sau đó, hãy giải giải nén File vừa tải và chạy File ‘DFStd.exe’ để tiến hành cài đặt nhé

Bước 3: Click chọn “Next”, 

sau đó nhấp chọn tích vào phần ‘I accept the terms…’ và tiếp tục chọn “Next”

Bước 4: Hãy nhập Key ở trong bản Crack hoặc Key ‘14h51xkk-9zs2535e-c913ys8a-xrdgqvts-8mk63qax’ vào phần “License Key”, rồi nhấn chọn “Next” để tiếp tục.

Bước 5: Hãy lựa chọn ổ cứng mà bạn muốn lưu trữ phần mềm, sau đó nhấn chọn “Next”

Bước 6: Nhấp chọn ‘Install’ để bắt đầu quá trình cài đặt

Bước 7: Sau khi kết thúc quá trình cài đặt, máy tính của bạn sẽ tự động khởi động lại. Sau đó, hãy sử dụng tổ hợp phím ‘Ctrl+Alt+Shift+F6’ để mở tiện ích của Deep Freeze và bắt đầu sử dụng nhé.

Bài viết có cung cấp những thông tin liên quan đến phần mềm Deep Freeze 7 cho bạn tham khảo. Nếu muốn đóng băng ổ cứng thì phần mềm Deep Freeze 7 là một sự lựa chọn hàng đầu bạn không nên bỏ lỡ.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Published by
2 years ago