Tải Cubase 5 Full Crack Miễn Phí Vĩnh Viễn – (Đã Test 100%)

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm thu âm có kỹ thuật cao, thông dụng nhất thị trường hiện nay thì Cubase 5 chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Để giúp bạn có thêm nhiều thông tin về phần mềm này trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu chi tiết phần mềm Cubase phiên bản 5 là gì và một vài tính năng nổi bật của phần mềm.

Phần mềm Cubase 5 là gì?

Cubase là một hệ thống phần mềm chuyên sử dụng phục vụ cho công việc thu âm và chỉnh âm. Cubase được ra mắt đầu tiên vào năm 1989. Cho đến nay phần mềm đã trải qua 9 lần nâng cấp và cải thiện. Giúp cho người sử dụng có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Thuận tiện trong quá trình thu âm và chỉnh âm.

Phần mềm Cubase phiên bản 5 nổi với các tính năng: chất lượng âm thanh, thân thiện với người sử dụng, có nhiều plug miễn phí cho người sử dụng, mạnh cả về audio và midi. Tóm lại đây sẽ là một trong những phần mềm chuyên sử dụng cho thu âm và chỉnh âm xuất sắc nhất hiện nay.

Tính năng nổi bật của Cubase phiên bản lần thứ 5

Khi nhắc đến Cubase phiên bản 5 có lẽ dưới đây sẽ là những ưu điểm nổi bật mà người dùng không thể nào không biết đến được: Cho phép chỉnh sửa các đoạn âm thanh thô, lời bài hát đặc biệt cho phép chỉnh sửa nhiều file âm thanh cùng một lúc.

Cho phép người sử dụng chỉnh sửa hòa trộn nhiều đoạn âm thanh với nhau để cho ra một file âm thanh hoàn chỉnh nhất. Có thể xuất file ảnh dở dạng đĩa CD hoặc red book hoặc MP3 hay DVD. Đặc biệt phần mềm còn cho phép người sử dụng xuất thẳng file ghi âm lên hệ thống web. Tiết kiệm tối đa thời gian, thuận tiện cho người sử dụng.

Yêu cầu cấu hình sử dụng phần mềm Cubase 5

Bất kỳ một phần mềm nào khi muốn cài đặt vào máy tính để bắt đầu sử dụng đều cần phải có yêu cầu cấu hình tương thích với lại phần mềm. Như vậy mới đảm bảo được chất lượng hoạt động của phần mềm cũng như độ bền của lap. Với Cubase phiên bản 5 điều đó cũng không ngoại lệ. Để có thể sử dụng Cubase phiên bản 5 mượt nhất máy của bạn cần có:

  • Hệ điều hành: Windows XP SP2 hoặc Vista hoặc Windows 7 hoặc hệ điều hành MAC
  • CPU: 2 GHz
  • RAM tối thiểu: 1GB
  • Ổ cứng: 4GB

Hướng dẫn cài đặt Cubase 5 đơn giản, nhanh chóng

Bước 1: Hãy nhấn chạy file.EXE dưới quyền admin để tiến hành cài đặt

Bước 2: Màn hình hiển thị ra thông báo như sau: 

Sau đó, nhấn chọn Install 

-> Chọn I accept …. 

-> Chọn Next 

-> Chọn Install

Bước 3: Tiếp tục chọn Update

Bước 4: Chọn Next để cài đặt -> Chọn Install 

->Chọn Finish để kết thúc cài đặt 

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc cài đặt phần mềm Cubase 5 rồi đấy, thật đơn giản đúng không nào. Bây giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm thoải mái vĩnh viễn rồi nhé.

Trên đây là những thông tin chính có liên quan đến Cubase phiên bản 5, nếu như khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về Cubase 7, Cubase 8, Cubase 9 có thể để lại thông tin dưới bài viết. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Published by
2 years ago