Tải CorelDraw X7 Full Crack Vĩnh Viễn – (Đã test 10000%)

Nhu cầu phát triển ngành công nghiệp quảng cáo đang ngày càng rầm rộ trên thị trường hiện nay. Và mạnh mẽ nhất chính là phương tiện truyền thông từ các banner, tờ rơi,… Chính vì vậy, nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm CorelDraw X7 hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn thông tin về phần mềm này nhé!

Phần mềm CorelDraw X7 là phần mềm gì?

CorelDRAW X7 được biết đến là một phần mềm mang nhiều tính ưu việt trong lĩnh vực thiết kế đồ họa nhất trên thị trường hiện nay. Tuy chưa được nhiều người dùng biết đến và sử dụng rộng rãi nhưng phần mềm này cũng đã tạo nên nhiều tiếng vang lớn trên nhiều quốc gia phát triển.

Tự hào là một sản phẩm thiết kế đa năng và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, phần mềm này được sản xuất bởi hãng phần mềm Corel Corperation tại Ottawa, Canada – một trong những cái tên nhận được nhiều đánh giá cao từ giới chuyên môn trên toàn thế giới. Sau khi xuất hiện đầu tiên vào năm 2014, đến nay, phần mềm đã được cải tiến hơn rất nhiều để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng tốt hơn.

Phần mềm CorelDRAW X7 xuất hiện đã tạo nên những cột mốc quan trọng trong ngành thiết kế đồ họa, dần đi liền kề với những phần mềm tên tuổi lớn khác và trở thành một phần mềm đồ họa thiết yếu khi thiết kế các ấn phẩm truyền thông như: banner, tờ rơi, mô hình, sách báo,…

Sau khi đã được nâng cấp và cải tiến từ giao diện đến chất lượng màu sắc và độ phân giải hình ảnh xuất ra, phần mềm này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người sử dụng.

Những tính năng ưu việt của phần mềm CorelDraw X7

Phần mềm là một trong những phần mềm thiết kế chuyên nghiệp hiện đang được rất nhiều dân chơi đồ họa yêu thích, bởi những tính năng ưu việt mà phần mềm này mang lại khiến cho người dùng vô cùng tâm đắc. Những tính năng ưu việt lớn nhất có thể kể đến như:

  • Người dùng dễ sử dụng: Là một phần mềm đơn giản và các thanh công cụ được thiết kế tinh giản dễ hiểu và dễ sử dụng để người dùng dù mới tiếp cận phần mềm cũng có thể dễ dàng tạo nên một ấn phẩm hoàn chỉnh.
  • Giao diện được cải tiến đẹp mắt hơn, bên cạnh đó phần mềm còn hỗ trợ cho người dùng tạo website; tải templates, fonts, clip art và có khả năng tính hợp với rất nhiều định dạng khác nhau. Vô cùng tiện lợi đối với một người làm thiết kế chuyên nghiệp hay nghiệp dư.

Hướng dẫn cài đặt CorelDraw X7 Full

Bước 1: Tải các file: file cài đặt corel x7, file kích hoạt, file chặn internet về máy

Bước 2: Ngắt kết nối internet

Bước 3: Tiến hành tải file cài đặt Corel và thực hiện giải nén, nếu là file .exe thì bạn không cần giải nén nữa nhé

Bước 4: Ở bước đầu này, phần mềm sẽ hỏi bạn có cho phép cài đặt không thì hãy nhấn vào Cho phép Corel X7 cài đặt nhé.

Bước 5: Hãy nhấn vào dòng chữ “To help protect your security, your web browser has….” Sau đó chọn dòng “Allow blocked content…”

Bước 6: Lúc này sẽ xuất hiện một bảng thông tin, bạn hãy nhấn vào “Yes” nhé.

Bước 7: Tick vào ô “I accept the terms in the license agreement”, sau đó chọn Next

Bước 8: Nhấn chọn ” I do not have a serial number and want to try product”, chọn Next

Bước 9: Nhấn chọn Custom Installation

Bước 10: Nếu như bạn không sử dụng các tiện ích và phần mềm đi kèm thì nhấn chọn “CorelDRAW” xong rồi nhấn Next nhé

Bước 11: Bỏ chọn ở 2 ô “Utilities và GPL Ghostscript” sau đó nhấn Next

Bước 12: Hãy bỏ dấu tích ở ô “Allow product updates” để Corel X7 không thể tự động cập nhật

Bước 13: Ở bước này, hãy nhấn “Install” tại những bảng thông tin hiện lên màn hình

Bước 14: Chờ khoảng 5 đến 10 phút để phần mềm cài đặt

và sau đó nhấn “Finish” sau khi quá trình cài đặt hoàn tất nhé

Thông qua bài viết ngày hôm nay, chúng tôi mong rằng bạn có thể hiểu thêm được những thông tin cơ bản về phần mềm CorelDraw X7. Chúc bạn thành công!

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *