Tải CorelDraw X6 Repack Full Crack vĩnh viễn – (Đã Test 100%)

Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm hỗ trợ thiết kế cao cấp và chỉnh sửa,hỗ trợ thiết kế đồ họa thì hãy tham khảo tới CorelDraw X6. CorelDraw X6 là phần mềm được các chuyên gia đồ họa thiết kế,lập trình viên, biên tập viên sử dụng nhất hiện nay. Bài viết sau của chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông tin cơ bản và tính năng nổi bật về ứng dụng này.

CorelDraw X6 và những khái niệm cơ bản

Theo sự đánh giá của các chuyên gia, CorelDraw X6 là ứng dụng rất hữu hiệu trong việc xây dựng và thiết kế đồ họa, đặc biệt là thiết kế dạng vector. Phiên bản này cho phép bạn sử dụng toàn bộ những kỹ thuật nâng cao để tạo ra các bản thiết kế, phác thảo và các dự án chuyên nghiệp.

Những chuyên gia của ngành thiết kế cho biết, khi họ sử dụng phần mềm này có thể cho ra những bản thiết kế đồ họa hấp dẫn nhất tới khách hàng. Hiện CorelDraw X6 đang cung cấp đến khách hàng bộ font chữ đa dạng lên tới hơn 1000 font, có tới 10.000 dạng mẫu chữ linh hoạt.

Với ứng dụng này, người dùng hoàn toàn có thể tạo ra và quản lý riêng những trang web của mình. Phiên bản rất dễ dùng nên bạn hoàn toàn có thể lập trình mà không cần có quá nhiều kỹ năng về lập trình và code.

Những tính năng nổi bật nhất của CorelDraw X6

Ứng dụng này cho phép người sử dụng tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, những bảng biểu mẫu, sơ đồ vector cùng với đồ họa cũng được tạo ra một cách đẹp mắt và hài hòa nhất.

Sau khi có kết quả, sản phẩm bạn hoàn toàn có thể xuất bản với những phiên bản, định dạng khác nhau. Ứng dụng này cho phép người dùng xuất bản với rất nhiều các dạng tùy theo mong muốn của người sử dụng như AI, PDF,PNG, TIFF, EPS,…

Bạn cần biết rằng, CorelDraw X6 có thể được kết nối với các nguồn cơ sở dữ liệu sẵn có trong bài viết. Những hình ảnh,bảng biểu có thể được gửi đến cơ sở dữ liệu sau khi sản xuất xong. Phần mềm này hiện được dịch ra nhiều ngôn ngữ khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng rộng rãi của người dùng trên toàn cầu.

Hiện nay, phần mềm được nhà sản xuất tạo ra nhiều plugin khác nhau. Mỗi plugin tương thích với chương trình của từng dòng máy và được hỗ trợ bảo mật tuyệt đối hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cài đặt CorelDraw x6

Bước 1: Tắt kết nối internet, giải nén và tiến hành chạy file Setup.

Bước 2: Chọn Accept, chọn I do not have a serial number and want to try the product.

Bạn có thể lựa chọn cài đặt đầy đủ các phần mềm khi chọn Typical Installation hoặc tùy chỉnh với Custom Installation.

Bước 3: Tiến hành ẩn cài đặt và đợi cài đặt. Bạn chọn Continue rồi chọn Register Later và chọn Continue rồi thoát ra để crack.

Bước 4: Xuất hiện bảng chọn, bạn chọn Enter Serial Number rồi mở file Keygen.

Bước 5: Chọn Serial Number >> Activate Offline rồi nhấn Continue.

Cách sửa file host bị mất bản quyền

Vào : C:\Windows\System32\drivers\etc  sau đó : sửa 

127.0.0.1 mc.corel.com
127.0.0.1 apps.corel.com
127.0.0.1 origin-mc.corel.com
127.0.0.1 iws.corel.com

Trên đây là những thông tin cơ bản và những tính năng đặc biệt nổi bật của ứng dụng CorelDraw X6. Bạn tải ứng dụng để trải nghiệm ngay nếu có nhu cầu sử dụng nhé!

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *