Tải CorelDRAW Technical Suite 2020 Full Crack vĩnh viễn – (Đã test 100%)

Nếu như công việc của bạn thường xuyên phải sử dụng đến đồ họa, hay phải chỉnh sửa các bản vẽ, bản thiết kế, các dự án 3D,4D,5D thì chắc chắn bạn nên cài đặt ngay phần mềm này vào trong chiếc laptop của mình. Đó chính là phần mềm CorelDRAW Technical Suite 2020. Tất cả những thông tin liên quan đến nó sẽ được chúng tôi đưa ran gay trong bài viết dưới đây nhé.

CorelDRAW Technical Suite 2020 – sự lựa chọn phần mềm kỹ thuật 3D mạnh mẽ.

Thương hiệu CorelDraw đã cho ra rất nhiều những phần mềm kỹ thuật chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh chiều sâu vô cùng tốt , được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và tin dùng. Vào cuối năm 2019 đầu năm 2020 họ đã đưa ra một phần mềm phiên bản mới hoàn toàn, được đánh giá là công cụ hỗ trợ đắc lực cho kỹ thuật 3D đó chính là CorelDRAW Technical Suite 2020.

Đối với phần mềm này nó chuyên dùng để cho việc công cụ đồ họa, tiến hành thiết kế các sơ đồ kỹ thuật tiếp đến chính là các bản vẽ kỹ thuật. Nó không chỉ đi sử dụng một mình mà còn đính kèm với một số những bộ công cụ chuyên nghiệp khác để tăng được tính xử lý nội dung đồ họa. Nhất là đối với designe liên quan đến lĩnh vực thiết kế, các bản vẽ có chiều sâu.

Một trong những điểm khác biệt của phần mềm CorelDRAW Technical Suite 2020 này đó chính là độ tương tác của chúng vô cùng tốt. Chúng có thể sử dụng liên quan đến rất nhiều những mục đích khác nhau như BitStream Font Navigator, Corel Designer, Corel Capture, Corel Connect. Công cụ thiết kế của nó toàn bộ một cách toàn diện nhất.

Trong phần tên của phần mềm, chúng ta thấy nó nhắc đến ứng dụng Technical Suite. Nó được rất nhiều những người làm thiết kế đưa ra một giải pháp về việc vẽ kỹ thuật hoàn chỉnh nhất. Như về việc có đầy đủ các tính năng vẽ hay nói cụ thể nhất đó chính là vẽ sơ đồ bằng vector. Bên trong có rất nhiều các tính năng, công cụ thiết kế đơn giản, dễ dàng nên người sử dụng rất dễ dàng điều chỉnh toàn bộ nội dung đồ họa bên trong.

Những lý do bạn nên lựa chọn phần mềm CorelDRAW Technical Suite 2020.

Đầu tiên đó chính là họ có được bộ truyền thông kỹ thuật trực quan được hoàn chỉnh toàn diện. Đem đến được một nguồn tài liệu vô cùng đa dạng, phong phú, hấp dẫn khiến người dùng cảm thấy vô cùng thoải mái. Tiếp đến chính là bạn có thể chỉnh sửa tài liệu cũng như thêm được ảnh chụp màn hình.

Thứ hai chính là dòng công cụ chuyên thiết kế về kỹ thuật rất đa dạng, hết sức đầy đủ. Với các tiêu thủ tiêu chuẩn chất lượng nâng cao hơn rất nhiều so với bản thường.

Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW Technical Suite 2020

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tắt phần mềm diệt virus và Windows defender nhé

Bước 2: Hãy tải phần mềm về máy và giải nén bằng Winrar

Lưu ý: Khi bạn tải trên Google drive mà nó hiện cảnh báo thì nhấn Vẫn tải xuống nhé

Bước 3: Sau khi đã giải nén xong thì hãy mở thư mục phần mềm, nhấn vào file exe để cài đặt

Bước 4: Bạn chọn đường dẫn cài đặt rồi nhấn OK

Bước 5: Hãy chờ đợi một chút, khi màn hình hiện tên và Key thì nhấn Next

Bước 6: Nhấn chọn Typical install để cài đặt full phần mềm hoặc chọn custom install nếu như bạn chỉ muốn cài riêng lẻ

Bước 7: Cài đặt như bình thường là xong

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước cài đặt CorelDRAW Technical Suite 2020 rồi đó. Hãy mở và trải nghiệm phần mềm ngay nhé.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *