Tải Corel X8 Full Crack Vĩnh Viễn Miễn Phí – (Đã test 100%)

Nhắc đến một trong những phần mềm đồ họa nổi tiếng nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung, không thể không nhắc tới Corel X8. Đây là một loại phần mềm vô cùng hữu ích dùng để sản xuất quảng cáo, đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh,… Sở hữu giao diện đơn giản, dễ sử dụng, phần mềm có khả năng làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Để tìm hiểu thêm thông tin về loại ứng dụng này xin mời bạn đọc tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Những thông tin chung về Corel X8

Corel X8 còn được gọi với cái tên đầy đủ là Corel Draw Graphics Suite X8, là một loại phần mềm nổi tiếng được sản xuất bởi hãng Corel, được sử dụng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Nhờ bộ công cụ chuyên dụng này, người dùng có thể thoải mái sáng tạo những mẫu quảng cáo, chỉnh sửa đồ họa, thậm chí có thể dùng để thiết kế website. Bộ công cụ có giao diện khá giống với phần mềm photoshop nên hỗ trợ người mới bắt đầu sử dụng một cách dễ dàng.

Thêm vào đó, Corel X8 còn hỗ trợ chuyển đổi nhanh những đối tượng như vector sử dụng cho các phần mềm Photoshop CC 2018, Autocad,… Ngoài ra một kho tài nguyên với đầy đủ các mẫu thiết kế, cỡ chữ, mô hình cũng được trang bị đầy đủ để phục vụ cho những mục đích sử dụng khác.

Những tính năng tuyệt vời không thể bỏ lỡ của Corel X8

Hiện nay, Corel X8 đang là một trong những loại phần mềm thiết kế đồ họa chiếm được đông đảo sự ưa chuộng của người sử dụng trong thời gian gần đây bởi những tính năng tuyệt vời mà nó đem lại, cụ thể như sau:

Khả năng tùy chỉnh không gian làm việc

Khi sử dụng Corel X8, khả năng điều chỉnh không gian cấu trúc thay đổi sự hiện diện của các thành phần được cập nhật. Thêm vào đó còn bổ sung thêm tính năng làm mới ký hiệu và kích thước nội dung, mở các cửa sổ ở vùng làm việc bên trong cửa sổ,…

Bổ sung tính năng lọc và tìm kiếm font chữ chuyên nghiệp

Tính năng này đã đem lại những thuận lợi trong quá trình sử dụng, giúp người dùng có thể tiết kiệm thời gian thiết kế, nhanh chóng tìm được những loại văn bản cần thiết phục vụ cho quy trình sử dụng.

Khả năng tương thích và sáng tạo nâng cao

Bên cạnh những tính năng tuyệt vời trên, phần mềm còn có giao diện trực quan hỗ trợ người sử dụng, khai thác khả năng nhìn màn hình với nhiều góc nhìn đa dạng.

Với những công dụng tuyệt vời như vậy, còn chần chờ gì mà không cài đặt Corel X8 ngay hôm nay thôi nào!

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Corel x8 

Bước 1: Tải Corel x8 về máy rồi tiến hành giải nén.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ rồi chọn Ok.

Bước 3: Chạy file exe để tiến hành cài đặt.

Bước 4: Chọn I agree to the End User License Agreement and the Terms of Service rồi chọn Accept.

Bước 5: Chọn Next

Rồi chọn Typical Installation.

Bước 6: Chờ đợi trong ít phút để quá trình cài đặt hoàn thành. 

Như vậy chỉ với 6 bước đơn giản bạn đã có một phần mềm hữu ích sử dụng cho nhu cầu. Hãy cài đặt ngay để khám phá những tính năng của phần mềm này nhé.

View Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *